Trịnh Thăng Bình "răn đe" thí sinh về sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu

Trịnh Thăng Bình "răn đe" thí sinh về sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu
HHT - Chuyến “dã ngoại tình yêu” kết thúc cũng là lúc 11 cặp đôi mới của "Giai điệu chung đôi" được hình thành.

Hầu hết các cặp đều giữ nguyên đội hình, số ít trong đó có sự xáo trộn nhẹ vì nhiều lý do khác nhau. Theo đó, 4 cặp đôi mới sẽ là: Ngọc Việt - Thanh Huyền, Phương Duy - Như Thùy, Minh Tú - Mỹ Linh Đình Dương - Ê Vo. 11 cặp đôi được chia thành hai bảng, cặp đôi thấp điểm nhất sẽ bị loại sau mỗi vòng thi.

Trịnh Thăng Bình "răn đe" thí sinh về sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu ảnh 1

Trong tập 8 phát sóng tối ngày 18/3 sẽ diễn ra phần thi của các thí sinh thuộc bảng A bao gồm: Duy Ngọc - Thu Thủy, Thiên Khôi - Quỳnh Như, Trấn Minh - Fanny, Như Thùy - Phương Duy, Thanh Huyền - Ngọc Việt, Kim Phụng - Nguyễn Đức.

Mỗi cặp đôi đều mang lại những màu sắc riêng biệt khác nhau trong phần thi của mình. Đáng chú ý nhất vẫn là những cặp đôi mới được hình thành sau chuyến đi thực tế cùng nhau. Sau khi bỏ mặc cô gái đồng hành cùng mình từ lúc mới bắt đầu vào chương trình, Tuấn Khương không chỉ phải dừng cuộc chơi mà còn bị cư dân mạng “ném đá” và chỉ trích sau khi có những quyết định khó hiểu tại tập 7 tuần trước. Như Thùy, cô gái đã khóc rất nhiều vì ấm ức thì hiện tại đã được kết đôi với Phương Duy - chàng trai có giọng hát đầy truyền cảm. Mặc dù cặp đôi “hoàn cảnh” này có thời gian ngắn tiếp xúc và tập luyện cùng nhau, nhưng họ đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý và nhận được “cơn mưa” lời khen từ Ban cố vấn.

Trịnh Thăng Bình "răn đe" thí sinh về sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu ảnh 2

Như Thùy dường như đã tìm được “bến đỗ bình yên” khi cùng Phương Duy song ca trong ca khúc I see the light (nhạc phim hoạt hình Công chúa tóc mây). Cặp đôi thậm chí còn hóa thân thành nhân vật trong phim để tăng tính sinh động cho màn song ca. Tuy là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Như ThùyPhương Duy tỏ ra khá ăn ý khi có màn song ca cực ngọt trên sân khấu.

Trịnh Thăng Bình "răn đe" thí sinh về sự chung thủy của đàn ông trong tình yêu ảnh 3

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: “Các em làm tôi nổi da gà. Chất giọng sáng, bùng nổ của Thùy rất phù hợp với dòng nhạc Disney, phát âm và cách xử lý bài hát rất tốt… Anh cho rằng đây là màn trình diễn rất thành công của hai em”. Nữ ca sĩ Minh Hằng nhấn mạnh chính tinh thần lạc quan của Như Thùy đã khiến bài hát trở nên vô cùng thăng hoa và là yếu tố giúp màn trình diễn của cả hai thành công ngoài mong đợi.

Minh Hằng còn bất ngờ nhắc đến “người cũ” của Như Thùy khi cho rằng: “Chắc chắn nếu Tuấn Khương có xem phần trình diễn này thì hẳn là rất tiếc nuối Như Thùy”. Nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình tiếp lời: “Đây cũng là điều mà Bình muốn nói với các bạn nam nói chung và các thí sinh trong chương trình nói riêng. Đối với các bạn nam, chúng ta cần phải giữ vững lập trường, nên chung thủy với mối nhân duyên của mình nếu không muốn phải hối hận về sau”.

Cặp đôi nhận được 85 điểm, đây cũng chính là số điểm cao nhất trong tập 8 Giai điệu chung đôi tuần này.

 Tập 9 - Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật tuần sau (25/3) trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm