Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi

Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi
HHT - Quỳnh Chi gây bất ngờ khi đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh, mời diễn viên Midu và ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham gia 2 vai chính trong dự án "Nhân duyên: Anh mãi bên em".

Được biết, Nhân duyên: Anh mãi bên em là phim điện ảnh đầu tiên khai thác về chủ đề Duyên âm với màu sắc liêu trai, xoay quanh chuyện 1 nhân duyên kéo dài qua nhiều kiếp. Tuy nhiên, đạo diễn Luk Vân cũng chia sẻ rằng bộ phim được xây dựng theo phong cách ngôn tình hiện đại, chi tiết liêu trai chỉ là một phần rất nhỏ.

Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi ảnh 1

Bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều cảnh quay lãng mạn khi người cầm trịch là đạo diễn trẻ Luk Vân. Khả năng làm phim tình yêu của người trẻ 1 cách chỉn chu và tròn trịa của Luk Vân đã được kiểm chứng qua hàng loạt tác phẩm dành cho giới trẻ. Bên cạnh 2 diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật ở mảng hài và gameshow như Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú , Puka và 2 gương mặt trẻ LuanVy Xù.

Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi ảnh 2

Với Midu, cô đặt nhiều kì vọng với sự trở lại lần này, còn Trịnh Thăng Bình, anh khẳng định đây là một sự lựa chọn nghiêm túc chứ không có ý định dạo chơi với điện ảnh. Cả Trịnh Thăng BìnhMidu sau khi đọc kịch bản đều rất ưng ý, mong đợi đây sẽ là tác phẩm làm nên chuyện.

Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi ảnh 3

Trịnh Thăng Bình sẽ "phải lòng" Midu trong dự án điện ảnh của người mẫu Quỳnh Chi ảnh 4

Nhân duyên: Anh mãi bên em sẽ được bấm máy vào tháng 12/2018, dự kiến ra mắt vào năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm