Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30"

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30"
HHT - Trong bộ ảnh thời trang mới, Trịnh Thăng Bình hướng đến hình tượng quý ông trầm tư, lịch lãm.

Khác với những bộ ảnh hay vai diễn trong MV mang màu sắc cá tính như trước đây, lần này nam ca sĩ lại muốn trải nghiệm bản thân ở khía cạnh chững chạc, sâu sắc hơn về cả ngoại hình lẫn suy nghĩ trong cuộc sống. Đây cũng là lần đầu anh để râu thực hiện bộ ảnh để giống với tạo hình của nhân vật Sơn Huy trong phim Ông ngoại tuổi 30 ra mắt cuối tháng 3/2018 vừa qua.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 1

Đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay, Trịnh Thăng Bình đã lột tả những khía cạnh "lạ mà quen" của mình trong cách diễn xuất: Vẫn là chàng trai có tính cách đôi chút “tưng tửng”, yêu bản thân; nhưng cũng đồng thời lột tả sâu hơn những đấu tranh nội tâm. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 2

Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ, trước đây mình không có duyên với các vai diễn lớn, thậm chí từng bị đánh giá là gương mặt không hợp để thành diễn viên chính trên màn ảnh rộng. Chính vì vậy, khi gật đầu nhận lời với Ông ngoại tuổi 30, anh rất hào hứng và quyết tâm chứng tỏ thực lực của mình để khán giả công nhận khả năng của mình. Anh không sợ xấu khi phải thể hiện những biểu cảm "tưng tửng" để mang lại cho khán giả tiếng cười. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 3

Nhờ thành công của phim, anh cho biết khi ra đường, có một số người nhận ra và gọi anh là "ông ngoại". Đối với Trịnh Thăng Bình, đó là một niềm vui vì vai diễn điện ảnh đầu tay của mình đã được công nhận. "Đó cũng là một nickname thú vị ghi lại dấu ấn của tôi trong  sự nghiệp", anh nói. Sau khi đóng vai "ông ngoại" xong, nam ca sĩ/ diễn viên cảm thấy tự tin mình có thể làm được những vai "nặng ký" hơn. Hiện anh đang mong chờ vào vai một nhân vật bị biến chất từ người tốt sang xấu. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 4

Ca khúc nhạc phim Tâm sự tuổi 30 do Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện cũng được nhiều khán giả đón nhận. Bài hát được anh viết trong vòng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, trăn trở của một người đang ông ở độ tuổi 30. "Cuộc sống đầy lo toan đã cuốn chúng ta đi mải miết, để rồi đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung nữa", anh chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 5

"Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời, mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi" - câu hát trong ca khúc đã được viral trên mạng xã hội trong những ngày qua. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình "quý ông tuổi 30" ảnh 6

Sau khi kết thúc quảng bá cho phim Ông ngoại tuổi 30, Trịnh Thăng Bình sẽ công bố các dự án âm nhạc trở lại đường đua V-Pop cùng với sự thay đổi trong hình ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm