Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai

Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai
HHT - Mới đây, trên fanpage của mình, Trịnh Thăng Bình đăng tải teasing audio mang tên “Em Ngủ Chưa?” nhưng fan lại tò mò xem ai là cái tên sẽ “sánh vai” với nam ca sĩ trong dự án này.

Ngày 20/10, giọng ca Ai Là Ai Của Ai bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với đoạn “nhá hàng” bản audio ca khúc mới - Em Ngủ Chưa? Tuy nhiên, điều khiến fan của Trịnh Thăng Bình thích thú không chỉ là giai điệu “ma mị” mang màu sắc rất mới mẻ so với dòng nhạc thường thấy ở nam ca sĩ, khán giả còn hết lần lần này đến lần khác đưa ra dự đoán ai sẽ là người mà Trịnh Thăng Bình sẽ cùng kết hợp trong dự án lần này.

Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai ảnh 1

Tại phần mô tả, Trịnh Thăng Bình đã “cố tình” giấu tên người “collab” cùng anh bằng kí hiệu #????. Và với fan “cứng” của chủ nhân Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua thì điều này càng khiến mọi người thực sự tò mò và bắt tay vào “tiên đoán”. Và như để tăng thêm động lực cho người hâm mộ, Trịnh Thăng Bình cũng đã “góp vui” bằng dòng bình luận ngay bên dưới bài đăng.

Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai ảnh 2

Trịnh Thăng Bình "tăng cấp độ" khi để bình luận dưới bài đăng khiến fan vô cùng tò mò về nghệ sĩ kết hợp lần này.

Và như bạn biết đấy, sẽ không có gì là khó khăn với những người hâm mộ đang ở thời đại 4.0. Khi idol “thả thính”, fan lập tức cũng đã tìm ra được “manh mối” dành cho câu trả lời. Theo đó, với khoảng thời gian “lục lọi” trên mạng xã hội, fan đã tìm ra bức ảnh Trịnh Thăng Bình chụp cùng OSAD.

Hơn nữa, không biết fan Trịnh Thăng Bình nhà chúng mình còn nhớ không? Chúng ta hãy "lật lại" kí ức khi Trịnh Thăng Bình từng nói trong một chương trình rằng muốn kết hợp với OSAD và cũng rất yêu thích bài hát Người Âm Phủ nữa.

Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai ảnh 3

Nếu OSAD là nghệ sĩ kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình thì lần này fan phải trang bị cho mình một trái tim đủ khoẻ đấy nhé. 

Trịnh Thăng Bình “tung thính” fan đoán già đoán non không biết “collab” cùng ai ảnh 4

OSAD rất vặn đủ 4 chữ cái để vào kí hiệu #???? của Trịnh Thăng Bình.

Chiếc video "kí ức" khi Trịnh Thăng Bình bày tỏ mong muốn hợp tác cùng OSAD. Thậm chí anh còn dùng từ "bí mật" (đoạn 2:37).

Trùng hợp thay, ở phần mô tả kí hiệu #???? lại vừa vặn với 4 chữ cái trong tên OSAD. Vẫn chưa rõ đây có phải là sự thật hay không, nhưng nếu Trịnh Thăng Bình cùng “thánh thả thính” OSAD có màn “collab” thì chắc chắn Em Ngủ Chưa? hứa hẹn sẽ là ca khúc vô cùng “đốn tim” đấy nhé! Vậy fan của Trịnh Thăng Bình ơi, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Em Ngủ Chưa? là dự án đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của Trịnh Thăng Bình sau Ai Là Ai Của Ai. Vậy là sau Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Đông Nhi thì Trịnh Thăng Bình là cái tên tiếp theo sẽ chính thức gia nhập tháng "đại hội võ lâm" của V-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm