Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mở hàng" cho V-Pop đầu năm 2022 là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình. Bên cạnh đó còn có đêm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí với sự góp giọng của Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi.

Theo đó, Trịnh Thăng Bình chính thức công bố thông tin thực hiện liveshow The First Show - 10 Năm Cùng Em, sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2022 tại TP.HCM. Những thành công rải đều từ 2011 - 2021, vừa là sự nỗ lực của bản thân Trịnh Thăng Bình, vừa là may mắn có sự đồng điệu từ khán giả. Vì vậy, liveshow lần này như lời tri ân Bình muốn gửi đến những người đã yêu thích mình.

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 1

Trịnh Thăng Bình cho biết đây sẽ là liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay của anh. Điều Trịnh Thăng Bình tập trung nhất lần này chính là phần ban nhạc sống với chất lượng âm thanh chuẩn: “Tôi rất mê hát live band. Việc được hát cùng ban nhạc mang cho phần biểu diễn những cảm xúc rất chân thật và khác biệt. Hát live không dễ, vì vậy nó càng là điều mà người nghệ sĩ phải cố gắng. Tôi không thể hiện điều gì, chỉ muốn được thoải mái xử lý bài hát theo cảm xúc".

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 2

Nam ca/nhạc sĩ cho biết thêm anh còn có đam mê săn đồ phòng thu, có thể dành hơn trăm triệu chỉ để mua một cây guitar. Lần này, anh sẽ trưng dụng kha khá những thứ đã sưu tầm để phục vụ cho chất lượng âm nhạc của liveshow.

Với The First Show - 10 Năm Cùng Em, 15 ca khúc của Trịnh Thăng Bình sẽ được phối lại bởi bàn tay của Music Producer Lê Thanh Tâm, hứa hẹn mang lại không khí mới mẻ cho những ca khúc hit như Người ấy, Tâm sự tuổi 30, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Đã lâu không gặp, Sau bao năm, Đâu ai đợi mình, Khác biệt to lớn... Đặc biệt, một ca khúc mới cũng sẽ được ra mắt trên sân khấu.

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 3

Chương trình khai màn V-Pop những ngày đầu năm còn có The Show Vietnam - đêm nhạc Đức Trí cùng chủ đề Nỗi Yêu Bé Dại. Không chỉ dừng lại ở những đêm nhạc của riêng ca sĩ, The Show Vietnam mong muốn làm phong phú làm đa dạng trải nghiệm âm nhạc của khán giả bằng việc giới thiệu những đêm diễn lấy người nhạc sĩ làm trung tâm.

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 4

Host Tùng Leo cũng bày tỏ nỗi niềm trước đêm nhạc đặc biệt: “Nhạc sĩ Đức Trí là một dấu ấn khác biệt của nhạc Sài Gòn. Thường nhạc Sài Gòn được đặt vào những thuộc tính như hào sảng, cởi mở, phóng khoáng, chân thật, thức thời… Riêng Đức Trí có sự nhẹ nhàng và thanh lịch, sang trọng, âm nhạc có tính sâu sắc đặc biệt, ca từ trau chuốt nhưng không quá điệu đàng.

Đặc biệt, tình yêu trong âm nhạc Đức Trí trở thành người bạn đồng hành của nhiều trái tim đi tìm sự đồng cảm và níu giữ sự lãng mạn. Một chất đàn ông dịu dàng. Nhạc khúc hoàng hôn mà The Show Vietnam bày biện cho chương trình Đức Trí sẽ là điều đáng mong chờ. Giữa ồn ào của Sài Gòn đang nhiều mệt mỏi, hãy tìm lối về với trái tim”.

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 5
Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 6

Cùng đồng hành với Nhạc sĩ Đức Trí để cùng kể lại những câu chuyện tình qua âm nhạc tại The Show Vietnam là 4 nghệ sĩ tài năng: Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những tên tuổi từng gắn bó với các nhạc phẩm của Đức Trí và sẽ đóng vai trò như những “sứ giả” truyền tải một mảnh tâm tư, tình cảm của người nhạc sĩ tài năng đến công chúng. Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2022 sắp tới.

Trịnh Thăng Bình, Uyên Linh, Thùy Chi mở hàng V-Pop 2022 với loạt concert "nghe là mê" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm