Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới
HHT - Thông tin này vừa được MC Nguyên Khang chia sẻ trong số Confetti Vietnam mới nhất.

Trong số phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/05 của Confetti Vietnam, MC Nguyên Khang đã gây bất ngờ khi chia sẻ Confetti Vietnam sắp có một host (người dẫn chương trình) mới. MC Nguyên Khang thậm chí còn “úp mở” về host mới bằng cách chia sẻ một hình ảnh đôi mắt của người này. Quan sát cho thấy nhiều khả năng đây sẽ là một người dẫn chương trình nữ, dù vậy những thông tin như hiện nay vẫn còn quá ít ỏi để có thể đưa ra dự doán. MC Nguyên Khang cũng chưa chính thức tiết lộ thời gian host mới sẽ nhận nhiệm vụ ở chương trình.

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới ảnh 1
Hình ảnh về host mới của Confetti Vietnam được MC Nguyên Khang tiết lộ. 

Confetti Vietnam hiện tại đã bước sang mùa phát sóng thứ hai. Ở mùa đầu, Confetti Vietnam thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng Facebook tại Việt Nam với số lượng người chơi mỗi chương trình có thể lên tới trên dưới 250.000 người. Dù vậy, thời gian gần đây, Confetti Vietnam dường như bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong số phát sóng ngày 25.05, mặc dù lượng giải thưởng cộng dồng lên tới 14.000 USD, lượng người chơi vào thời điểm câu hỏi số 1 được hiển thị vẫn chỉ xoay quanh khoảng 180.000 người.

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới ảnh 2

Trong trường hợp bạn chưa biết, Confetti Vietnam là trò chơi giải đó nhận thưởng tiền mặt được Facebook triển khai trên nền tảng Facebook Watch. Việt Nam là một trong số ít những thị trường đang được Facebook tổ chức gameshow này. Trong Confetti Vietnam, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng hết 10 câu hỏi được đưa ra. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, giải thưởng trong mỗi số phát sóng sẽ được chia để cho tất cả những người trả lời đúng toàn bộ các câu hỏi.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.