Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới
HHT - Thông tin này vừa được MC Nguyên Khang chia sẻ trong số Confetti Vietnam mới nhất.

Trong số phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/05 của Confetti Vietnam, MC Nguyên Khang đã gây bất ngờ khi chia sẻ Confetti Vietnam sắp có một host (người dẫn chương trình) mới. MC Nguyên Khang thậm chí còn “úp mở” về host mới bằng cách chia sẻ một hình ảnh đôi mắt của người này. Quan sát cho thấy nhiều khả năng đây sẽ là một người dẫn chương trình nữ, dù vậy những thông tin như hiện nay vẫn còn quá ít ỏi để có thể đưa ra dự doán. MC Nguyên Khang cũng chưa chính thức tiết lộ thời gian host mới sẽ nhận nhiệm vụ ở chương trình.

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới ảnh 1
Hình ảnh về host mới của Confetti Vietnam được MC Nguyên Khang tiết lộ. 

Confetti Vietnam hiện tại đã bước sang mùa phát sóng thứ hai. Ở mùa đầu, Confetti Vietnam thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng Facebook tại Việt Nam với số lượng người chơi mỗi chương trình có thể lên tới trên dưới 250.000 người. Dù vậy, thời gian gần đây, Confetti Vietnam dường như bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong số phát sóng ngày 25.05, mặc dù lượng giải thưởng cộng dồng lên tới 14.000 USD, lượng người chơi vào thời điểm câu hỏi số 1 được hiển thị vẫn chỉ xoay quanh khoảng 180.000 người.

Trò chơi trực tuyến Confetti Vietnam chuẩn bị có người dẫn chương trình mới ảnh 2

Trong trường hợp bạn chưa biết, Confetti Vietnam là trò chơi giải đó nhận thưởng tiền mặt được Facebook triển khai trên nền tảng Facebook Watch. Việt Nam là một trong số ít những thị trường đang được Facebook tổ chức gameshow này. Trong Confetti Vietnam, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng hết 10 câu hỏi được đưa ra. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, giải thưởng trong mỗi số phát sóng sẽ được chia để cho tất cả những người trả lời đúng toàn bộ các câu hỏi.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.