Trò chuyện cùng Khánh Vy trong Fan Meet, Ed Sheeran bật mí về tour diễn châu Á 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong dịp quảng bá album “=” (Equals) vừa phát hành, Ed Sheeran đã tổ chức một buổi Fan Meet trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ tại châu Á với sự dẫn dắt của MC Khánh Vy. 

Với khả năng tiếng Anh lưu loát, Khánh Vy là đại diện đến từ Việt Nam và cũng là MC chính của sự kiện lần này. Trong buổi Fan Meet, Ed Sheeran đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về quá trình sản xuất album cũng như các kế hoạch âm nhạc của anh trong tương lai.

Trò chuyện cùng Khánh Vy trong Fan Meet, Ed Sheeran bật mí về tour diễn châu Á 2023 ảnh 1

Ed Sheeran chia sẻ về ý nghĩa biểu tượng dấu “=” trong cuộc đời anh là sự kết thúc của những câu hỏi và sự bắt đầu cho những câu trả lời. Năm tháng tuổi 20 của Ed ngập tràn băn khoăn và thắc mắc, chỉ khi bước vào độ tuổi 30 thì Ed mới dần cảm nhận được câu trả lời.

Album “=” (Equals) là những lát cắt thân thương nhất của cuộc sống, là cảm xúc khi Ed lên chức bố hay khi anh mất đi một người bạn; và album này cũng chính là cột mốc mà Ed nhận thức rõ ràng được tất cả mọi chuyện xảy đến trong cuộc sống của mình.

Trò chuyện cùng Khánh Vy trong Fan Meet, Ed Sheeran bật mí về tour diễn châu Á 2023 ảnh 2

Khi người hâm mộ tại Việt Nam hỏi Ed Sheeran về bài hát yêu thích nhất của cô con gái Lyra, Ed đã gọi tên ca khúc Shivers. Vì đây là bài hát duy nhất mà cô con gái 1 tuổi của anh nhiệt tình chuyển động theo giai điệu. Ed cũng tiết lộ anh cho con gái nghe album “=” (Equals) rất nhiều lần để cô bé sớm trở thành fan của bố mình.

Với câu hỏi về ý nghĩa cánh bướm trên bìa album đến từ một fan Việt, Ed chia sẻ rằng mình nảy ra ý tưởng này khi đang đi chạy bộ. Gần đây, cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều và những cánh bướm màu sắc tượng trưng cho tất cả những đổi thay ấy, đồng thời là biểu tượng của một khởi đầu mới.

Trò chuyện cùng Khánh Vy trong Fan Meet, Ed Sheeran bật mí về tour diễn châu Á 2023 ảnh 3

Ed Sheeran còn tiết lộ anh sẽ ra mắt phiên bản phát hành lại (repackage) của “=” (Equals) vào năm 2022 với nhiều ca khúc mới. Vào năm 2023, album tiếp theo trong chuỗi album biểu tượng của anh cũng sẽ được phát hành. Cuối năm 2023, Ed còn có dự định sẽ ghé thăm châu Á để thực hiện tour diễn.

Anh chia sẻ thêm rằng mình sẽ đi tour trong vòng 5 năm tới và mang theo cô con gái Lyra đi đến khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, Ed cũng thể hiện lòng biết ơn khi người hâm mộ trên thế giới nhiệt tình đón nhận âm nhạc của mình, đặc biệt đối với siêu hit tỉ view Shape Of You.

Trò chuyện cùng Khánh Vy trong Fan Meet, Ed Sheeran bật mí về tour diễn châu Á 2023 ảnh 4

Kết thúc buổi Fan Meet, host Khánh Vy một lần nữa cảm ơn Ed Sheeran vì những bật mí đầy thú vị. Cô thay mặt người hâm mộ tại châu Á gửi gắm tới Ed: “Thế giới cần nhiều âm nhạc của Ed Sheeran hơn”.

Tại phần bình luận trực tiếp của Fan Meet, bên cạnh những câu hỏi dành cho Ed Sheeran, fan Việt cũng để lại những lời khen về sự dẫn dắt chuyên nghiệp và khéo léo của Khánh Vy. Ở cương vị người dẫn dắt chính của sự kiện, Khánh Vy chính là cầu nối giúp người hâm mộ trở nên gần gũi hơn với Ed Sheeran.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm