Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm

HHT - Hành động mừng sinh nhật này được cảnh báo là ẩn chứa những nguy hiểm không thể lường trước được.

Sinh nhật là một trong những ngày quan trọng được nhiều người háo hức mong chờ. Bởi đây là dịp để gặp gỡ, vui chơi cùng người thân, bạn bè và bánh kem dường như là món quà không thể thiếu. Cũng từ chiếc bánh này, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường chế tác ra những trò như trét kem hay úp nguyên chiếc bánh lên mặt nhân vật chính.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên H.T đã chia sẻ lên diễn đàn mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm bạn nữ thẳng tay úp nguyên chiếc bánh kem vào mặt bạn nam trong ngày sinh nhật.

Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 1
Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 2
Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 3 (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều lượt tương tác từ người dùng mạng. Đa phần bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước hành động đùa giỡn quá mức của nhóm bạn nữ trên.

Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 4
Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 5 (Ảnh cắt từ clip)

"Cảm thấy phí tiền của, công sức. Từ đó cạch mặt luôn lũ bạn. Không vui tí nào đâu" - bạn N.A bức xúc".

Bạn Mai Nguyễn cho rằng: "Mình chỉ đơn giản là cảm thấy phí cả cái bánh kem quá. Còn muốn trét kem thì chia bánh ra ăn bánh chừa kem lại rồi chét với nhau thì vui hơn, không nguy hiểm mà không lãng phí nhiều".

Dù biết chỉ mang tính chất trêu đùa song hành động up bánh kem vào mặt cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi trước đó, nhiều khách hàng đã phát hiện trong bánh kem có ghim các vật cứng, nhọn như ống hút, tăm tre, đũa hay các cây cứng để cố định bánh. Trong trường hợp vô tình đặt hàng những chiếc bánh như thế, nêu cứ thẳng tay úp bánh kem vào mặt người khác thì sẽ vô tình làm các vật nhọn này đâm vào mắt, mũi, vô cùng nguy hiểm.

Trò đùa gây tranh cãi: Úp bánh sinh nhật lên mặt “khổ chủ”, tưởng vui mà lại nguy hiểm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.