Trò đùa “ô tô đâm vào tường” khiến cảnh sát cũng phải… khen!

Trò đùa “ô tô đâm vào tường” khiến cảnh sát cũng phải… khen!
HHT - Đến cả cảnh sát cũng phải bất ngờ trước sự sáng tạo và khéo léo của các bạn học sinh này.

Một bức ảnh chụp cho thấy có chiếc ô tô đâm thẳng vào văn phòng thầy hiệu trưởng trường trung học Cumberland (ở Cumberland, bang Wisconsin, Mỹ) được đăng lên mạng khiến cảnh sát vội vàng đến “hiện trường”.

Nhưng hóa ra, đây chỉ là một… ảo ảnh do các bạn học sinh cuối cấp của trường tạo ra, coi như một… trò chơi khăm trước khi rời trường! Các bạn ấy đã dùng một cái ô tô cũ bỏ đi, một số viên gạch, một ít băng dính cùng một tấm vải nhựa đen để tạo ra ảo giác như thể chiếc ô tô đã đâm thẳng vào trường.

Hóa ra chỉ là một trò đùa cuối cấp mà chẳng ai nỡ trách!

Sau khi nhận ra đây chỉ là một trò đùa, các chú cảnh sát cũng chỉ biết… cười trừ, và thậm chí, họ còn viết lên trang Facebook của phòng cảnh sát rằng đây là “một trong những trò đùa cuối cấp thú vị nhất”.

Nhà trường cũng chẳng hề phê bình, mà chỉ… chúc mừng các bạn học sinh vì quá khéo léo và sáng tạo. Đại diện trường Cumberland viết lên trang Facebook: “Tuần lễ tốt nghiệp… Giỏi lắm, các bạn học sinh cuối cấp! Mặc dù các bạn đã khiến tất cả mọi người hơi lo lắng một chút vào buổi sáng nay!”.

Áp dụng sự sáng tạo của mình theo cách này thì vẫn thể hiện được bản thân mà vui thật bạn nhỉ!

Theo USNEWS
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm