Trò hề của năm: Nhóm mới TREASURE 13 của YG "tuy hai mà một, tuy một mà hai"

Trò hề của năm: Nhóm mới TREASURE 13 của YG "tuy hai mà một, tuy một mà hai"
HHT - Danh hiệu "Công ty giải trí thú vị nhất năm 2019" chắc chắn khó thoát khỏi YG Entertainment.

Theo thông tin mới nhất, YG Entertainment sẽ debut một nhóm nam lớn từ YG Treasure Box mang tên TREASURE 13, gồm hai unit là TREASURE (7 thành viên) và MAGNUM (6 thành viên). Theo Sports Seoul, hai nhóm nhỏ của TREASURE 13 sẽ "quảng bá vừa cùng nhau vừa riêng biệt".

Trò hề của năm: Nhóm mới TREASURE 13 của YG "tuy hai mà một, tuy một mà hai" ảnh 1

Điều này trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các fan rằng 6 thành viên đợt sau sẽ được debut trong một nhóm tách biệt với TREASURE. Vào tháng trước, nhà sáng lập YG - Yang Hyun Suk từng thông báo rằng công ty sẽ debut hai nhóm nam từ YG Treasure Box, nhưng không hề nói rõ rằng hai nhóm sẽ thuộc cùng một nhóm lớn.

Trò hề của năm: Nhóm mới TREASURE 13 của YG "tuy hai mà một, tuy một mà hai" ảnh 2

Thật ra đây không phải lần đầu tiên YG debut hai nhóm nam từ cùng một chương trình sống còn. Sau WIN: Who is Next?, YG từng làn lượt debut WINNERiKON. Tuy nhiên, hai nhóm nhạc đàn anh đều có tên và hình tượng riêng chứ không "tuy hai mà một" như TREASURE 13.

Trò hề của năm: Nhóm mới TREASURE 13 của YG "tuy hai mà một, tuy một mà hai" ảnh 3

Các fan mặc dù đã mệt mỏi với việc bị "bố Yang" "xoay như chong chóng" nhưng vẫn không vì thế mà đánh mất khiếu hải hước. Họ đã để lại những bình luận như: "Trò hề của năm", "Truyền thống nhà YG là không đào tạo nhóm đông thành viên", "Fanchant 'lẹo lưỡi' vì đọc hết tên của 13 thành viên", "Giờ nhiều trai đẹp quá bỏ ai cũng tiếc nên thôi chơi lớn một lần xem sao", "Tớ đang nghĩ đến EXO-KEXO-M", "Giải Daesang 'Hài kịch của năm' thuộc về YG Entertainment"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".