Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Erik đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc Pop R&B qua ca khúc mới nhất "Người lạ trong danh bạ". Bản Pop R&B được sáng tác bởi TDK, nói về cảm xúc của người con trai khi nhận được cuộc gọi vào lúc 2 giờ sáng từ "người cũ".

Người lạ trong danh bạ vẫn là "kịch bản" quen thuộc sau chia tay: Người thì gọi điện cho người yêu cũ khi đã chớm say, người còn lại thì dù đã xóa số trong danh bạ nhưng vẫn ghi nhớ trong tâm trí. Nhưng cũng có người bước tiếp và xóa tất cả liên lạc của người yêu cũ ra khỏi cuộc sống...

Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 1

Trong MV Người lạ trong danh bạ, Erik vào vai một anh chàng điển trai sau khi nhận được cuộc gọi bất ngờ vào 2 giờ sáng của bạn gái cũ. Cảm xúc tưởng như đã nguôi nay lại trở nên đau nhói. Từng thước phim, từng kỷ niệm vui buồn, những lần bất đồng quan điểm của cả hai đã hiện lại trong tâm trí của anh.

Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 2

Cái kết của MV khiến khán giả cũng cảm thấy đồng tình với cách xử lý của nam chính: Sau khi trải qua và nhớ lại những nỗi đau trong tình yêu, dù bây giờ trong trái tim chàng trai chưa thể quên hoàn toàn hình bóng của người yêu cũ nhưng lần này anh quyết định không nghe máy từ “những con số” quen thuộc ấy.

MV Người lạ trong danh bạ của Erik cũng nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Khán giả để lại bình luận: "Câu chuyện trong MV thực sự giống câu chuyện của mình. Sau chia tay, mình đã cố gắng quên đi người ấy, xóa bỏ hết những kỷ niệm trong trái tim, xóa tất cả liên lạc để có thể "move on" trên con đường tình yêu. Thế mà khi nhận được cuộc gọi của người ấy nói nhớ mình, trái tim bỗng hẫng một nhịp".

Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 3

Với Người lạ trong danh bạ, Erik cũng thể hiện diễn xuất nội tâm, sâu sắc, với các biểu cảm phức tạp của một chàng trai sau khi nhận được cuộc gọi của người yêu cũ. Tạo hình của Erik trong MV này cũng nam tính và mạnh mẽ hơn.

Erik cũng đã phần nào khắc phục thói quen "dính chữ" khi hát và thể hiện phần phiêu cao, tạo được cảm xúc cho người nghe. Với ca khúc này, Erik đưa vào “đặc sản” của mình là “Nố ô ồ” nhưng được biến tấu một cách mới mẻ hơn.

Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 4
Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 5

Người lạ trong danh bạ đánh dấu sản phẩm chính thức đầu tiên mà Erik kết hợp với nam rapper Phúc Du và nhà sản xuất TDK. Erik cũng yêu thích ca khúc này ngay từ khi vừa nghe demo vào năm 2021. Phần rap với những màn chơi chữ của Phúc Du khiến cho ca khúc trở nên bắt tai. Nam rapper ngập tràn chiêm nghiệm về tình yêu đã khắc họa rõ nét những cảm xúc da diết của ca khúc.

Trở lại cùng "Người Lạ Trong Danh Bạ", Erik có khắc phục được cách hát "dính chữ"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm