Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, CUBE Ent - công ty quản lý của (G)I-DLE, xác nhận nhóm sẽ tái xuất với đội hình 5 thành viên. Liệu (G)I-DLE có tạo nên màn bứt phá mới trong sự nghiệp, lấp đầy những tổn thất về danh tiếng, lỗ hổng đội hình mà Soojin để lại sau khi rời đi do bê bối đời tư?

Dự kiến, (G)I-DLE sẽ phát hành album mới vào tháng 3 tới. Lần quay trở lại này đánh dấu sự thay đổi về đội hình của nhóm do Soojin rời nhóm sau những tranh cãi về bạo lực học đường bản thân vướng phải. (G)I-DLE sẽ hoạt động với 5 thành viên: Soyeon, Miyeon, Shuhua, Yuqi, Minnie.

Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE? ảnh 1

Trở lại đầu tiên mà (G)I-DLE gặp phải chính là việc lấy lại thiện cảm của công chúng. Bởi scandal của Soojin ít nhiều cũng liên lụy đến danh tiếng của nhóm. Việc Soojin rời đi khiến vị trí main dancer của (G)I-DLE đến nay cũng bị bỏ trống. Thời điểm trước bê bối, Soojin được coi là một trong những thành viên có khả năng trình diễn tốt nhất của nhóm. Không chỉ kĩ năng nhảy vượt trội mà thần thái biểu diễn quyến rũ, hút mắt, Soojin từng được khen ngợi là "HyunA thế hệ mới", là "cây hút fan" của (G)I-DLE.

(G)I-DLE mất đi một thành viên chủ chốt và đầy tiềm năng khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối và lo lắng liệu các thành viên ở lại lấp đầy khoảng trống này? Ai sẽ là người thay thế Soojin trở thành main dancer?

Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE? ảnh 2

Tuy nhiên, trở ngại đến từ khoảng trống của Soojin cũng được cư dân mạng tin rằng không phải quá lớn đối với (G)I-DLE. Minnie được fan cũng như netizen tin rằng sẽ trở thành "cây nhảy chính". Nữ idol sở hữu kĩ năng nhảy và thần thái biểu diễn được đánh giá cao chẳng kém Soojin trước đó.

Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE? ảnh 3

Tại SBS Gayo Daejun 2021, Minnie gây bão trên khắp các diễn đàn với thần thái ma mị, cuốn hút, biểu cảm linh hoạt trong sân khấu cover Fiction.

Tuy nhiên, ngay khi tin trở lại vừa được công bố, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì lại phải lo lắng khi nghe tin Miyeon - visual kiêm main vocal của (G)I-DLE dương tính với virus SARS-CoV-2. Miyeon đã hoàn thành đợt tiêm vắc-xin mũi 2 và đang tiến hành điều trị, cách ly tại nhà.

Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE? ảnh 4

Miyeon đang tạm dừng mọi hoạt động.

Miyeon tạm dừng hoạt động do nhiễm COVID-19 trong giai đoạn (G)I-DLE chuẩn bị cho màn tái xuất khiến lịch trình của nhóm cũng bị gián đoạn. Nhưng sau tất cả, người hâm mộ đều hi vọng các cô gái tài năng của (G)I-DLE sẽ vượt qua sóng gió để bừng sáng sau những tháng ngày tăm tối đã qua.

Trở lại đường đua K-Pop sau thời gian dài vắng bóng, điều gì sẽ là trở ngại của (G)I-DLE? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm