Trở lại đường đua V-Pop, Vy Oanh ra mắt MV mới được đầu tư như phim hành động

Trở lại đường đua V-Pop, Vy Oanh ra mắt MV mới được đầu tư như phim hành động
HHT - Đã rất lâu cũng từ năm 2012 đến nay, Vy Oanh chưa ra mắt thêm một sản phẩm được đầu tư công phu nào. MV "Đường tình chia hai" lần này, Vy Oanh muốn xem như một món quà để tri ân đến những khán giả của mình.

Tuy đã có gia đình và không còn nhiều thời gian như trước để có thể hoạt động nghệ thuật nhiều như trước đây nữa nhưng Vy Oanh vẫn muốn sản phẩm của mình khi ra mắt được đầu tư kĩ càng chăm chút như cách mà lâu nay cô vẫn làm. 

Ca khúc Đường tình chia hai là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, với phần MV được Vy Oanh mạnh tay đầu tư quay tại một resort nổi tiếng như một bộ phim hành động.

Trở lại đường đua V-Pop, Vy Oanh ra mắt MV mới được đầu tư như phim hành động ảnh 1
Vy Oanh rạng rỡ trong buổi ra mắt MV.

Cô chia sẻ: "Tuy bản thân rất yêu đời, lạc quan và thích thích truyền cảm hứng sống cho mọi người qua hững ca khúc vui tươi như Đồng Xanh, Fly nhưng vì chiều ý khán giả nên ca khúc lần này nghiêng về dòng nhạc Ballad đượm buồn theo phong cách mà khán giả thích nhất ở Oanh. Ở ca khúc lần này, Oanh đã rất thích giai điệu ca từ bài hát ngay từ lần đầu tiên anh Hưng gửi. Ngoài ra, có thể trong thời gian tới Oanh sẽ lại gửi đến mọi người ca khúc ca ngợi về tình yêu lứa đôi hạnh phúc".

MV Đường tình chia hai - Vy Oanh

Nội dung MV xoay quanh một cô gái là nhân chứng còn sót lại trong một vụ giết người. Chính vì chiếc đồng hồ cha cô trao lại trước khi mất đã giúp ông trùm sát thủ nhận ra cô sau 20 năm. Trong lúc đàn em rượt bắt lại cô gái để thủ tiêu, thì chàng trai xuất hiện cứu cô gái. Sau đó, cô đã đem lòng yêu thương chàng trai và thay đổi hoàn toàn bản thân mình. Yêu say mê là thế nhưng cô không hề hay biết rằng anh ta chỉ có ý định vui đùa, lợi dụng tình yêu ấy mà thôi.

Trở lại đường đua V-Pop, Vy Oanh ra mắt MV mới được đầu tư như phim hành động ảnh 2

Chia sẻ lí do mời diễn viên Trung Dũng đóng MV lần này, Vy Oanh cho biết đây là một nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, ngoài ra gương mặt phải có chiều sâu để diễn nội tâm.

Vy Oanh nhớ lại: "Để quay được cảnh rượt đuổi ấn tượng dưới tàu, Oanh đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện như 2 tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, 2 chiếc jeski, nhà container, fly cam.... Các cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc té lên xuống mấy lần, rồi ngâm nước lâu mà 2 diễn viên Trung DũngMinh Duy không than một lời. Sau mấy ngày quay thì cả hai diễn viên đều bị bệnh với cường độ quay liên tục".

Trở lại đường đua V-Pop, Vy Oanh ra mắt MV mới được đầu tư như phim hành động ảnh 3
Vy Oanh cùng hai diễn viên đóng MV.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm