Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Khi trailer chính thức được công bố, tạo hình vai diễn của Ngô Kiến Huy trong "Em Là Của Em" khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ thích thú.
Sau 3 năm "vắng bóng", Ngô Kiến Huy thu hút sự chú ý khi trở lại màn ảnh rộng với dự án điện ảnh Em Là Của Em. Điều đặc biệt trong bộ phim lần này đó là chàng Bắp phải hóa thân vào 2 nhân vật hoàn toàn khác nhau về tính cách, cuộc sống lẫn giới tính: Chàng thư sinh Hoàng và cô nàng xinh đẹp Jessica Hoàng Anh.
Trót yêu thầm "máy bay" Quỳnh Anh (Maya) suốt 10 năm nhưng đến thời khắc bày tỏ thì lại xảy ra hiểu lầm lớn, Hoàng cùng người chị tinh quái (Khả Như thủ vai) bắt tay thực hiện kế hoạch "cưa cẩm" đầy táo bạo: Giả gái để tiếp cận đối phương. 
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 1 "Em Là Của Em" công bố trailer chính thức khiến nhiều người thích thú trước phiên bản nữ của Ngô Kiến Huy
Xứng danh "người chơi" hệ nghị lực, Ngô Kiến Huy cho hay anh đã giảm 10kg trong vòng 1 tháng để mang đến một Jessica Hoàng Anh trên màn ảnh thật sự nữ tính. Theo đó, chàng Bắp cũng phải trải qua một quá trình "chuyển giới trên màn ảnh" kì công từ khâu trang điểm, cách đi đứng, nói chuyện đến những bộ trang phục nhiều lớp nhằm tôn lên đường cong.
Cũng vì lẽ đó, khi tạo hình nhân vật Jessica Hoàng Anh lần đầu được "lộ diện", người hâm mộ và cả bạn bè của nam diễn viên tỏ ra vô cùng thích thú và thậm chí còn cho rằng, "phiên bản nữ" của chàng Bắp trông y hệt "chị em sinh đôi" với "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc.
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 2
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 3 Ninh Dương Lan Ngọc và Jessica Hoàng Anh (Ngô Kiến Huy) trông như "sinh đôi" từ kiểu tóc, cách trang điểm đến thần thái.
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 4
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 5 Những hình ảnh Jessica Hoàng Anh xuất hiện "chớp nhoáng" trong trailer khiến nhiều người bất ngờ trước tạo hình nữ tính của Ngô Kiến Huy
Trở lại màn ảnh sau 3 năm, Ngô Kiến Huy trông như chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm