Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "Nhanh Như Chớp" mùa 4 chính thức lên sóng với sự “quăng miếng” siêu mặn mà của dàn khách mời. Các hot TikToker như Ciin, Lê Bống, Ngô Đình Nam đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong tập này, 6 khách mời được chia thành hai đội: đội A gồm Ciin, Lê Bống, Ngô Đình Nam và đội B bao gồm DatKaa, Bảo An, Gia Khiêm. Trước khi dàn khách mời xuất hiện, hai MC Trường Giang - Hari Won đã tranh cãi vì người chơi ngày hôm nay rất đặc biệt. Bởi cách xưng hô sẽ có sự thay đổi, “có thể là chú Trường Giang và cô Hari” - MC Trường Giang hài hước chia sẻ.

Nhưng Hari vẫn một mực khẳng đinh mình là “chị Hari” khiến Trường Giang phải nhanh chóng giới thiệu dàn khách mời để chứng minh lời nói của mình là đúng. Sau khi được giới thiệu, 6 người chơi khiến Hari phải công nhận câu nói của Trường Giang hoàn toàn chính xác.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 1
Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 2

Chưa dừng lại, “Mười khó” Trường Giang còn đau đớn khi Ciin thừa nhận gọi Đàm Vĩnh Hưng là anh nhưng gọi anh là chú. Để tăng thêm phần sinh động, Ngô Đình Nam và DatKaa cũng không quên “thả giọng” ngọt ngào với những bài hit quen thuộc. Những gương mặt “lầy lội” này đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 3

Ở lượt chơi đầu tiên, Bảo An và Lê Bống đã xung phong đầu tiên. Cặp chị em đã trao nhau cái ôm thân thương để ủng hộ tinh thần của đối thủ. Tuy là lần đầu đến với Nhanh Như Chớp nhưng em út Bảo An đã bật mí: “Con coi hết số luôn”.

Nghe thấy thế, Trường Giang không quên “cà khịa” rằng: “Thường thường mấy người tham gia chương trình mà xem hết số, là chương trình thương lắm, thế nào cũng đạt giải Nhất”. Nhưng cô bé đã không may mắn “trúng tủ” bộ câu hỏi nên chỉ có thể dừng lại ở vị trí số 3 trong sự tiếc nuối.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 4
Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 5

Trở lại với Nhanh Như Chớp, Lê Bống vô cùng tự tin và thoải mái trước phần thi của mình. Trong lần xuất hiện này, Lê Bống diện trang phục vô cùng trẻ trung nhưng cũng khá kín đáo. Cũng chính điều này đã giúp Lê Bống nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 6
Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 7

Trong tập này, sự xuất hiện của “Hoàng tử Tân Châu” DatKaa cũng làm khán giả vô cùng thích thú với những màn "quăng miếng" mặn mà. Với câu hỏi: “Bánh gì không thể cầm, nắm được?” dành cho Bảo An, DatKaa đã nhanh chóng “nhảy số” và nói: "Bánh xe!” làm cho Trường Giang phải thốt lên rằng: “Bánh xe cầm được anh bảy!”.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 8

Chưa dừng lại ở đó, khi đến lượt thi của anh chàng, chàng ca sĩ gen Z cũng không quên tạo nét lúc chạm đến mức 7 - mức cao nhất trong tập 2 và nói: “Cao quá! Ngộp!” đã mang đến một trận cười vỡ bụng. Với chiến thắng của mình, DatKaa đã giúp cho đội B một tấm vé bước vào vòng tứ kết.

Trở lại "Nhanh Như Chớp", Lê Bống được khen vì chọn trang phục trẻ trung nhưng kín đáo ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm