Trở lại sau 4 tháng là điều không tưởng, nhưng WINNER đã hoàn thành "nhiệm vụ bất khả thi" ấy!

Trở lại sau 4 tháng là điều không tưởng, nhưng WINNER đã hoàn thành "nhiệm vụ bất khả thi" ấy!
HHT - Đụng độ trực tiếp những đối thủ cực mạnh, WINNER vẫn đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, cả hai MV đã đạt 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Đúng 4h chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 8, WINNER đã trở lại đường đua với single album Our Twenty For cùng 2 ca khúc chủ đề Love Me Love MeIsland. Đây là lần comeback thứ 2 của nhóm trong năm nay, chỉ cách single album trước 4 tháng. 

Trở lại sau 4 tháng là điều không tưởng, nhưng WINNER đã hoàn thành "nhiệm vụ bất khả thi" ấy! ảnh 1

Và chỉ vài tiếng sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc mới của 4 chàng trai đã giành được vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực của Hàn Quốc và iTunes toàn cầu. Cụ thể, tính đến 11h30 tối (theo giờ Hàn Quốc), WINNER đã giành vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng thời gian thực của MelOn, Genie, Bugs, Naver, Soribada và Olleh với Love Me Love Me.

Chủ tịch YG khoe thành tích của WINNER trên Instagram

Ca khúc chủ đề thứ hai Island cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên Genie và Bugs, vị trí thứ 4 trên Soribada và thứ 7 trên Naver. Theo thống kê hiện tại, Our Twenty For đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của iTunes ở 38 khu vực. Hiện tại, cả 2 MV đã đạt 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Love Me Love Me là một ca khúc có giai điệu mạnh mẽ và bắt tai mang màu sắc Disco. Island lại là bản Tropical mát lịm với những hình ảnh biển xanh, nắng vàng đậm chất nhiệt đới. Cả hai ca khúc đều do các thành viên tham gia sáng tác. 

Love Me Love Me - WINNER.

Island - WINNER.

Trong lần comeback với đội hình 4 người tháng 4 vừa qua, WINNER đã quảng bá với hai bài hát chủ đề là Really ReallyFool. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Cả hai ca khúc đều được công chúng khen ngợi hết lời. Có vẻ như 2017 thực sự là một năm khởi sắc với các chàng trai!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm