Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng

Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng
HHT - Vừa qua, nhóm nhạc nữ LIME đã ra mắt sản phẩm MV "Baby Boo", đánh dấu sự trở lại chính thức tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Sản phẩm mang phong cách Pop Dance trẻ trung, ngọt ngào, giai điệu vui tươi đậm chất Hàn Quốc. Trong MV này, ba cô gái Liz, IvoneEmma không chỉ khoe chất giọng cảm xúc, khỏe khoắn, mà còn cho thấy có kĩ thuật vũ đạo được rèn luyện trong suốt hai năm ở Hàn. Trong ngày ra mắt, LIME cũng đã trình diễn mini show gồm 5 ca khúc được các SODA (tên gọi fandom của nhóm) yêu thích.

LIME khoe giọng khỏe và vũ đạo tốt với ca khúc comeback Baby Boo.

Bài hát Baby Boo được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Hàn Quốc Minken ChoAhn Soowan, đặt lời bởi chính các thành viên trong nhóm LIMEBaby Boo được hiểu là cách gọi "gà bông" một cách dễ thương của giới trẻ. Ngoài từ khóa, vũ đạo Baby Boo trong MV cũng được nhóm hy vọng sẽ trở thành xu hướng yêu thích của các bạn trẻ.

Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng ảnh 1

LIME được thành lập từ năm 2015, định hướng trở thành nhóm nhạc hàng đầu theo phong cách Hàn Quốc. Vì vậy ngay sau khi ra mắt MV Đừng vội, cả nhóm được đưa sang học tập tại xứ sở kim chi. LIME có hơn 2 năm được huấn luyện tại đây, dưới sự đào tạo của những chuyên gia Hàn Quốc. Trong một số bài phỏng vấn với Hoa Học Trò trước đây, trưởng nhóm Liz đã chia sẻ về quá trình đào tạo khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi cơ bản về ngoại hình, ví dụ như quá trình ép cân nặng khốc liệt để đưa mỗi thành viên giảm 7 kg, đạt đến hình thể tiêu chuẩn…

Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng ảnh 2

Trong hai năm vắng bóng tại thị trường âm nhạc Việt Nam, LIME gây chú ý và xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông lớn của Hàn Quốc như SBS, Mnet, Yeonhap News, Tongtong Tv… Đặc biệt, dấu ấn lớn nhất của LIME tại thị trường Hàn Quốc là khi đứng trên sân khấu chương trình I can see your voice. Với phần trình diễn của mình, LIME gây sự ngạc nhiên lớn ngay cả đối với nhóm nhạc khách mời Wonder Girls. Tại Hàn Quốc, LIME cũng liên tiếp phát hành các single: Toc Toc Toc, Take it slow, Part of me trên trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc - MelOn.

Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng ảnh 3

Sau khóa huấn luyện dài 2 năm, LIME trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam với nhiều kế hoạch phát triển dài hạn. Trong dự kiến, riêng năm 2017 là năm "bùng nổ" của LIME bằng hàng loạt sản phẩm của nhóm, đồng thời thúc đẩy hình ảnh thế mạnh của mỗi cá nhân. Qua đó, LIME xây dựng hình tượng một nhóm nhạc thế hệ mới đa tài, nhiều màu sắc biến hóa: Trưởng nhóm Liz với giọng ca xuất sắc hàng đầu, tomboy Ivone nam tính với khả năng đọc rap, em út Emma dễ thương có diễn xuất tự nhiên và thu hút…

Trở lại với đội hình mới, LIME "đốn tim" SODA với hình ảnh kẹo ngọt và vũ đạo ấn tượng ảnh 4

  MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm