Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande!

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande!
HHT - Những kỷ lục mới "vô tiền khoáng hậu" tiếp tục được Sơn Tùng cùng với MV "Hãy Trao Cho Anh" tạo nên ngay khi ra mắt.

Mới đây, Sơn Tùng đã chính thức trở lại với MV Hãy Trao Cho Anh với phong cách Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Cả hai thể loại này đều đang rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ. Ngoài phần nhạc bắt tai thì hình ảnh thời trang trong lần trở lại của Sơn Tùng cũng khiến khán giả không khỏi thích thú, đảm bảo đúng yếu tố "sướng lỗ tai, đã con mắt" đến từ giọng ca gốc Thái Bình.

Đặc biệt, đây còn là dự án âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế khi Sơn Tùng còn mời được hai rapper đình đám Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer xuất hiện cùng với mình.

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande! ảnh 1

Chính vì điều này nên mọi thứ đã được Sơn Tùng đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết ở từng khâu sản xuất cho đến việc truyền thông, quảng bá. Một trong những sự thay đổi đáng chú ý của Sơn Tùng trong lần trở lại này chính là việc anh bật tính năng công chiếu cho Hãy Trao Cho Anh để khán giả cùng đếm ngược đến thời khắc MV được ra mắt.

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande! ảnh 2

Đây là một tình năng mới khá hay ho của YouTube cho phép khán giả có thể cùng nhau xem và trải nghiệm video ngay tại thời điểm ra mắt như một hình thức công chiếu phim. Đây là một tính năng cho nghệ sĩ có thể thông báo link sản phẩm của mình đến khán giả sớm hơn thời gian ra mắt để họ có thể chờ đợi cùng nhau. Trước khi công chiếu, khán giả có thể tương tác trong phần nhận xét, trò chuyện trực tiếp. Khi video được công chiếu, số người xem trực tiếp lúc đó sẽ được hiển thị.Hình thức này hiện được nhiều ngôi sao quốc tế như Taylor Swift, Black Pink, Ariana Grande... áp dụng gần đây.

Và mới đây, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng với con số 629.551 người đang xem đã chính thức vượt qua vị trí số 3 trước đó của nhóm Red Velvet với MV Zimzalabim (172.802 người xem). Hiện tại trên tính năng công chiếu của YouTube, MV Kill This Love của nhóm nhạc Black Pink vẫn nắm kỉ lục MV có lượt xem lớn nhất từ trước đến nay (~ 979.000 người xem) và thứ hai là nữ ca sĩ Ariana Granade với thank u, next (~829.000 người xem). Đây thật sự là một thành tích "không phải dạng vừa" mà Sơn Tùng đạt được trong lần comeback này.

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande! ảnh 3
Sơn Tùng đạt số lượng người xem trực tuyến kỷ lục với Hãy Trao Cho Anh.

Bên cạnh đó, tính tới thời điểm hiện tại, MV Hãy Trao Cho Anh đã xuất sắc đạt được những thành tích như: 1 triệu view trong vòng 8 phút, 2 triệu views trong vòng 14 phút, 4,7 triệu view trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt, qua đó chính thức phá vỡ mọi kỷ lục Việt Nam hiện tại dành cho MV. Hãy cùng chúc mừng cho Sơn Tùng và cộng đồng fan Sky!

Trở lại với "Hãy Trao Cho Anh", thành tích của Sơn Tùng chỉ thua Black Pink và Ariana Grande! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm