Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái ngộ đường đua V-Pop với ca khúc mới nhất "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu tiến thẳng vào Top 5 Trending YouTube chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Ca khúc Người khóc cùng anh là sản phẩm hợp tác giữa Hồ Quang Hiếu và nhạc sĩ Tường Quân. Lời ca một lần nữa nói lên nỗi lòng của những trái tim luôn thổn thức vì tình yêu.

Với MV Người khóc cùng anh, Hồ Quang Hiếu được ê-kíp xây dựng hình ảnh của một chàng hoạ sĩ mất đi ánh sáng. Đau lòng hơn, biến cố xảy ra khi anh đang có sự trọn vẹn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 1
Hồ Quang Hiếu trong MV Người khóc cùng anh

Nữ chính đồng hành cùng nam ca sĩ trong MV Người khóc cùng anh là Ribi Sachi. Với sự đồng cảm với chủ đề tình yêu, cả hai đã vào vai rất "ngọt" và ăn ý trong sản phẩm lần này.

Câu hát: "Dù đã nhiều lần anh cố nói dối để em vui, rằng anh đã hết yêu em từ lâu nhưng trong tim anh chẳng thể quên được em..." đã khiến Hồ Quang Hiếu day dứt rất nhiều. Bởi với anh, cuộc sống sẽ như thế nào nếu mình mãi là người thiếu đi ánh sáng, không thể nhìn thấu mọi điều. Có lẽ, kết cuộc vẫn là cả hai cùng nếm trải khổ đau.

Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 2
Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 3

Cuối cùng, anh quyết định mang bức tranh này đến buổi triển lãm, kéo bức màn che xuống và giới thiệu tới khán giả bức tranh và người phụ nữ của đời mình…Trong MV Người khóc cùng anh, nhân vật của Hồ Quang Hiếu quyết tâm thực hiện ước mơ của cuộc đời mình là được vẽ tiếp. Anh đã vẽ bức tranh đẹp nhất và mang nó đến cho nhiều người xem nhất. Anh vẽ người mình yêu thương bằng đôi mắt mù lòa.

Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 4
Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 5

Hồ Quang Hiếu chia sẻ thêm: "Đề tài tình yêu là khung trời vô tận cho các tác phẩm của Hiếu. Trở lại với Người khóc cùng anh và lọt Top 5 Tab thịnh hành YouTube là một điều khích lệ với Hiếu. Sau khi được gọi là "cao thủ TikTok", Hiếu sẽ có những sản phẩm tiếp theo trong năm 2021. Nhiều dự án mới sẽ sớm được khởi động trở lại".

Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 6

MV Người khóc cùng anh

Trở lại với "Người khóc cùng anh", Hồ Quang Hiếu khuấy động Top Trending YouTube ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm