Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim"

Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim"
HHT - “Hạt Mưa Trên Vai Anh” là ca khúc do “vua tạo hit” Nhất Trung sáng tác, cũng chính là bản ballad phát huy sở trường của Chí Thiện.

Hạt Mưa Trên Vai Anh có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim như dòng tự sự được Chí Thiện trút ra đầy tâm trạng.

Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim" ảnh 1

Sở hữu chất giọng phù hợp với dòng nhạc ballad, khi vừa hé lộ bản teaser của ca khúc Hạt Mưa Trên Vai Em, Chí Thiện đã khiến các fan vô cùng phấn khích. Với giai điệu ngọt ngào được chắp lời bởi nhạc sĩ Nhất Trung, cùng giọng hát tình cảm, sâu lắng đã trở thành "thương hiệu" của Chí Thiện, ca khúc mang đến cho khán giả những cảm xúc tuy quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ về tình yêu, người đến sau.

Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim" ảnh 2
Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim" ảnh 3

Tuy là dự án lấy đà, nhưng Chí Thiện luôn làm hết sức vì khán giả. Được biết, Chí Thiện đã chờ đợi 3 năm mới được hát ca khúc này của nhạc sĩ Nhất Trung vì đó không chỉ là bài hát, còn là những kỉ niệm có thật của người quản lý/ nhạc sĩ/ nhà sản xuất phim giàu tình cảm. 

Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim" ảnh 4
Trở lại với sở trường ballad, Chí Thiện tung ca khúc mới buồn "lụi tim" ảnh 5

Hát ca khúc của Nhất Trung quan trọng là cảm xúc, nam nhạc sĩ được mệnh danh là “vua tạo hit” rất thận trọng trong việc giao cảm xúc cho người khác hát, bởi mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. Quan trọng nhất là phải hát bằng tấm lòng. Là một người tình cảm, Chí Thiện đã thể hiện ca khúc Hạt Mưa Trên Vai Em vô cùng chân thật và có chiều sâu.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm