Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì?

Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì?
HHT - Không hề báo trước, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ khi “nhá hàng” đoạn teaser bài hát mới. Đoạn teaser dài hơn 10 giây nhưng gây thích thú cho người xem bởi đậm màu sắc kinh dị.

Rũ bỏ hình ảnh lãng tử - nhẹ nhàng, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với tạo hình nam tính và gai góc. Được biết, đạo diễn Ứng Duy Kiên sẽ là người chỉ đạo MV lần này. Anh cũng là đạo diễn gắn liền với nhiều MV có đề tài lạ, có sự sáng tạo trong MV như: Thật Bất Ngờ, Có Ai Thương Em Như Anh, Talk To Me, Chị Ngả Em Nâng.  

Theo hình ảnh vừa tiết lộ, khán giả cho rằng câu chuyện trong MV mở ra thế giới zombie ma quái. Nếu đúng như thế thì đây sẽ là MV đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn nhuốm màu kinh dị, có chất hành động. Bên cạnh đó, Soobin còn tiết lộ: “Đây là MV cho Soobin rất nhiều cảm giác đầu tiên vừa hành động, vừa kinh dị, vừa đánh đấm, vừa tạo hình độc đáo”. 

Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 1

Ở đoạn cuối teaser, ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn còn tung ra thông điệp: Đã đến lúc. Phải chăng đây chính là câu nói báo hiệu về một sự “thay máu” hoàn toàn? Một Soobin Hoàng Sơn đến lúc mạnh mẽ hơn, đến lúc gai góc hơn và bước ra khỏi sự an toàn từ phong cách đến âm nhạc?.  

Màn trở lại của Soobin Hoàng Sơn còn đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa nam ca sĩ và producer SlimV. SlimV chia sẻ: “Ngay từ khi nhận được demo là tôi đã biết phải làm gì với ca khúc này. Tôi thấy được sự đầu tư, chỉn chu trong cách Soobin sáng tác ca khúc này. Phải nói, tôi cực kỳ hứng thú khi hòa âm, phối khí cho bài này. Với tôi, Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ hiếm hoi dám theo đuổi một dòng nhạc còn kén người nghe ở Việt Nam. Dù đây là xu hướng âm nhạc đang thịnh hành của thế giới”. 

Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 2

Soobin Hoàng Sơn bày tỏ thêm: “Soobin biết rằng mọi người vẫn hay nhớ đến mình như một nghệ sĩ hát RnB và Ballad. Nhưng lần này, Soobin muốn thay đổi, muốn tiếp tục với dòng Future Bass mà Soobin đã từng thể nghiệm trước đó. Khán giả yêu mến Soobin qua những bản Ballad và Rnb nhưng dòng nhạc điện tử mới là dòng nhạc đúng với bản chất con người của Soobin”.

Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 3
  
Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 4

Bên cạnh màu sắc kinh dị cho MV, Soobin Hoàng Sơn còn khiến người xem thích thú với kiểu tóc Dreadlocks của mình. Theo ê-kíp sản xuất tiết lộ phong cách “cool ngầu” lần này, đặc biệt là kiểu tóc Dreadlocks do chính Soobin là người tìm tòi và nghĩ ra.

Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 5
Trở lại với thông điệp bí ẩn "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn muốn gửi gắm điều gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm