Trợ lý “bật mí” Ninh Dương Lan Ngọc từng suy sụp tâm lý, FC có lúc chỉ có hai thành viên

HHT - Mới đây, hai trợ lý cũng là 2 thành viên đầu tiên của fanclub Ninh Dương Lan Ngọc đã có dịp "bật mí" những bí mật mà nữ nghệ sĩ chưa từng tiết lộ trước công chúng.

Ở thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc  là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì V-Biz hiện nay, được mệnh danh là "ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam". Thế nhưng ít ai biết rằng, cô  đã từng có thời gian bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng.

Trợ lý của nữ nghệ sĩ chia sẻ sau khi gặt hái thành công từ bộ phim đầu tay Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc ít xuất hiện trước công chúng. Mãi cho đến khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015, nữ diễn viên mới trở lại màn ảnh nhỏ.

Trợ lý “bật mí” Ninh Dương Lan Ngọc từng suy sụp tâm lý, FC có lúc chỉ có hai thành viên ảnh 1 Hai trợ lý của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Khoảng thời gian 2 năm 2015 - 2016 là thời điểm đầy khó khăn của Lan Ngọc. Trợ lý của cô kể mới vừa công bố dự án phim Mối tình đầu, nữ diễn viên liền bị anti-fan ném đá công kích dữ dội. Suốt những năm tháng mới hoạt động nghệ thuật, FC (fanclub) của Lan Ngọc chỉ có 2 fan là trợ lý hiện tại của nữ diễn viên chứ không đông như bây giờ.

Thêm nữa, bộ phim Găng tay đỏ mới vừa ra rạp được một tuần thì bị cắt suất chiếu. Lúc đóng bộ phim đó, Lan Ngọc lại bị chấn thương khá nghiêm trọng. Lan Ngọc suy sụp hoàn toàn nhưng quyết tâm không để Cám Con (tên FC của Lan Ngọc) buồn nên cô đã vực lại tâm trạng để tiếp tục bước tiếp.

Trợ lý “bật mí” Ninh Dương Lan Ngọc từng suy sụp tâm lý, FC có lúc chỉ có hai thành viên ảnh 2 Lan Ngọc xinh đẹp và quyến rũ. (Ảnh: FBNV)

“Khi nhìn thấy Lan Ngọc thành công và được nhiều người quý mến, tụi em rất hạnh phúc” - trợ lý của Lan Ngọc bày tỏ. Trợ lý cũng tiết lộ những MV Lan Ngọc cho ra mắt gần đây là một phần quà để dành tặng fan, hoàn toàn cô không có ý định đi hát hay chuyển hướng. 

Trợ lý cũng cho biết, Lan Ngọc luôn giữ lại những món quà fan tặng và trân trọng dù là món quà nhỏ nhất. Trợ lý không quên "bóc phốt” Lan Ngọc là chuyên gia "hủy kèo": Rủ đi chơi, đi ăn hay mua sắm nhưng lát sau thì Lan Ngọc bảo mệt, bận việc rồi đưa tiền cho trợ lý tự đi. 

Trợ lý “bật mí” Ninh Dương Lan Ngọc từng suy sụp tâm lý, FC có lúc chỉ có hai thành viên ảnh 3 Ảnh: FBNV.

Tật xấu của Lan Ngọc là hay gọi nhiều món nhưng chỉ ăn lấy vị, người "thanh lý" lại là 2 cô trợ lý của nữ nghệ sĩ. Khi làm việc, trợ lý sẽ biến thành bảo mẫu của cô. Vì rất kén ăn nên trong suốt thời gian làm việc, để đảm bảo sự tập trung thì Lan Ngọc hầu như chỉ uống nước. Hai “bảo mẫu” phải ép cô ăn để không bị đuối sức. Món mà Lan Ngọc thích nhất là bánh tráng trộn, cô có thể ăn rất nhiều mà không chán.

Kết thúc buổi trò chuyện, hai cô trợ lý không quên dành những lời chúc đến Lan Ngọc và mong cô nàng trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm hay cống hiến cho khán giả.

Trợ lý “bật mí” Ninh Dương Lan Ngọc từng suy sụp tâm lý, FC có lúc chỉ có hai thành viên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm