Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một khoảnh khắc rất quan trọng, Vua Charles III đã phải nhăn nhó tỏ ý không hài lòng khi trợ lý không hiểu ý, cứ để khay đựng bút và mực vướng tay ông. Nhưng biểu cảm của Vua Charles III lại khiến cư dân mạng rất thích thú, bảo rằng đến Nhà Vua cũng có lúc phải phát bực với trợ lý của mình.

Một thời khắc lịch sử đã mới diễn ra khi Vua Charles III ký Bản Tuyên bố Lên ngôi của ông. Tuy nhiên, trong một sự kiện trọng đại như thế này thì trợ lý của Nhà Vua có vẻ lại chưa làm tốt nhiệm vụ của mình.

Vì những văn bản mà Vua Charles III cần ký đều có khổ lớn, trong khi chiếc bàn để đặt những văn bản đó thì khá nhỏ, nên Vua Charles III vẫy tay liên tục, ra hiệu cho một trợ lý ở gần đó hãy mang cái hộp đựng bút đi chỗ khác. Để rồi chẳng hiểu thế nào mà chỉ một chút sau đó, cái hộp đựng bút lại xuất hiện trên bàn, choán hết chỗ để Nhà Vua có thể đặt tay mà ký. Lần này, Vua Charles III có vẻ khá bực mình, lại phải ra hiệu cho trợ lý lần nữa.

Đây là video:

Nguồn: Mail Online.

Khoảnh khắc Vua Charles III “cáu” với trợ lý được chia sẻ rất nhanh chóng trên các mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng ông bực bội cũng dễ hiểu thôi, vì chắc chắn những ngày vừa rồi ông đã rất bận rộn trong khi còn đang chịu nỗi đau mất mẹ. Cũng có những người khác thì bình luận rằng đến cả trợ lý của Vua mà còn lúng túng như thế trong một giờ phút lịch sử, thì bản thân chúng ta thỉnh thoảng mắc lỗi cũng là… bình thường thôi.

Chiếc bút mà Vua Charles III dùng để ký Bản Tuyên bố là món quà từ hai con trai của ông - William và Harry. Đây được coi như một dấu hiệu cho thấy Vua Charles III rất mong hai con trai đoàn kết, cải thiện mối quan hệ.

Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng ảnh 1

Khoảnh khắc Vua Charles III bực mình vì trợ lý không hiểu ý, cứ để hộp bút vướng tay ông. Ảnh: Reuters.

Dù sao, trong những thời điểm có ý nghĩa trọng đại thì ai cũng hồi hộp và căng thẳng. Vua Charles III có lẽ cũng vậy nên sau khi ký, ông cho luôn bút vào túi áo, khiến Hoàng tử William lại phải bảo trợ lý lấy thêm cây bút khác.

Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.