Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một khoảnh khắc rất quan trọng, Vua Charles III đã phải nhăn nhó tỏ ý không hài lòng khi trợ lý không hiểu ý, cứ để khay đựng bút và mực vướng tay ông. Nhưng biểu cảm của Vua Charles III lại khiến cư dân mạng rất thích thú, bảo rằng đến Nhà Vua cũng có lúc phải phát bực với trợ lý của mình.

Một thời khắc lịch sử đã mới diễn ra khi Vua Charles III ký Bản Tuyên bố Lên ngôi của ông. Tuy nhiên, trong một sự kiện trọng đại như thế này thì trợ lý của Nhà Vua có vẻ lại chưa làm tốt nhiệm vụ của mình.

Vì những văn bản mà Vua Charles III cần ký đều có khổ lớn, trong khi chiếc bàn để đặt những văn bản đó thì khá nhỏ, nên Vua Charles III vẫy tay liên tục, ra hiệu cho một trợ lý ở gần đó hãy mang cái hộp đựng bút đi chỗ khác. Để rồi chẳng hiểu thế nào mà chỉ một chút sau đó, cái hộp đựng bút lại xuất hiện trên bàn, choán hết chỗ để Nhà Vua có thể đặt tay mà ký. Lần này, Vua Charles III có vẻ khá bực mình, lại phải ra hiệu cho trợ lý lần nữa.

Đây là video:

Nguồn: Mail Online.

Khoảnh khắc Vua Charles III “cáu” với trợ lý được chia sẻ rất nhanh chóng trên các mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng ông bực bội cũng dễ hiểu thôi, vì chắc chắn những ngày vừa rồi ông đã rất bận rộn trong khi còn đang chịu nỗi đau mất mẹ. Cũng có những người khác thì bình luận rằng đến cả trợ lý của Vua mà còn lúng túng như thế trong một giờ phút lịch sử, thì bản thân chúng ta thỉnh thoảng mắc lỗi cũng là… bình thường thôi.

Chiếc bút mà Vua Charles III dùng để ký Bản Tuyên bố là món quà từ hai con trai của ông - William và Harry. Đây được coi như một dấu hiệu cho thấy Vua Charles III rất mong hai con trai đoàn kết, cải thiện mối quan hệ.

Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng ảnh 1

Khoảnh khắc Vua Charles III bực mình vì trợ lý không hiểu ý, cứ để hộp bút vướng tay ông. Ảnh: Reuters.

Dù sao, trong những thời điểm có ý nghĩa trọng đại thì ai cũng hồi hộp và căng thẳng. Vua Charles III có lẽ cũng vậy nên sau khi ký, ông cho luôn bút vào túi áo, khiến Hoàng tử William lại phải bảo trợ lý lấy thêm cây bút khác.

Trợ lý của Vua cũng có lúc mắc lỗi: Vua Charles bực mình khi trợ lý không hiểu ý đúng lúc quan trọng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).