Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự
HHT - Trợ lý của HLV Park Hang-seo nổi cáu khi cầu thủ trưởng thành từ HAGL Trần Bảo Toàn nhiều lần mất vị trí, không tham gia hỗ trợ phòng ngự như ban huấn luyện yêu cầu.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 1

10h ngày 11/1, đội dự bị của U23 Việt Nam có buổi tập trên sân phụ Chang Arena. Cùng lúc đó, đội hình chính thi đấu trong trận gặp U23 UAE chiều 10/1 chỉ tập nhẹ ở khách sạn. Trần Bảo Toàn (áo dài tay màu đen, bên trái) là một trong các tuyển thủ U23 Việt Nam tham dự bài tập đối kháng.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 2

Bảo Toàn có nhiều tình huống lơ là phòng ngự, tạo điều kiện cho đội áo vàng tấn công, uy hiếp khung thành. HLV Park và nhất là trợ lý Lee Young-jin đã nhiều lần phải hét lên bên ngoài đường piste.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 3

Sau hàng loạt tình huống bỏ vị trí phòng ngự của Bảo Toàn, trợ lý Lee tức giận bước thẳng vào sân tập, thổi còi tạm ngừng trận đấu. Ông đề nghị Bảo Toàn phải quyết liệt hơn.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 4

Trợ lý Lee hướng dẫn Bảo Toàn di chuyển sớm ngay từ đầu để chặn trung vệ đối phương nhận bóng phát động. Trên sân 11, vai trò của Bảo Toàn tương đương Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng. Dù là tiền đạo, họ phải trở thành tấm chắn phòng ngự đầu tiên của đội tuyển.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 5

Ông Lee cũng yêu cầu toàn đội di chuyển nhiều hơn. Các cầu thủ dự bị không đá chính trước U23 UAE nên phải tập khá nặng. Họ cũng cần nỗ lực nhiều hơn nếu muốn chen chân vào đội hình chính.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 6

Người phiên dịch nhiều lần nói lại lời HLV Park với Bảo Toàn. Nhiều người đánh giá Bảo Toàn là ngôi sao triển vọng của lứa 3 Học viện HAGL JMG. Tuy nhiên, anh chỉ là phương án dự bị ở U23 Việt Nam.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 7

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 8

Ít phút sau, Bảo Toàn tiếp tục có tình huống theo người không tốt, để Trương Văn Thái Quý thoát xuống đối mặt thủ thành Nguyễn Văn Toản. Trong tư thế đối mặt, Thái Quý thoải mái sục bóng, đánh lừa Văn Toản. Bảo Toàn xoạc bóng đuổi theo từ phía sau nhưng không kịp.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 9

Cầu thủ sinh năm 2000 còn nhiều điều phải học cho tương lai. Trước Bảo Toàn, nhiều cầu thủ HAGL khi lên tuyển đều được HLV Park chỉ bảo thêm về cách phòng ngự. Bản thân Bảo Toàn còn đủ tuổi dự một kỳ U23 châu Á và 2 kỳ SEA Games.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 10

Không có cầu thủ nào thuộc biên chế HAGL, kể cả Triệu Việt Hưng, được đá chính ở trận đấu với U23 UAE tối 10/1.

Trợ lý HLV Park nổi cáu vì Bảo Toàn không biết phòng ngự ảnh 11

Link bài gốc: https://news.zing.vn/tro-ly-hlv-park-noi-cau-vi-bao-toan-khong-biet-phong-ngu-post1035038.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.