Trợ lý Lee Young Jin: "Mục tiêu của tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng"

Trợ lý Lee Young Jin: "Mục tiêu của tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng"
HHT - Chia sẻ trên tờ Yonhap News, trợ lý HLV Park Hang Seo, Lee Young Jin khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Ngày 27/12, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Qatar để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Sau thành công trong năm 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên câu chuyện thần kỳ trong năm 2019. Trong đó, giải Asian Cup 2019 được xem là màn thử lửa lớn nhất với đội tuyển Việt Nam.

Trợ lý Lee Young Jin: "Mục tiêu của tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng" ảnh 1
Trợ lý HLV, Lee Young Jin cho rằng mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Chia sẻ trên tờ Yonhap News, trợ lý HLV Park Hang Seo, khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Ông nói: "Chức vô địch tại AFF Cup 2018 đã khiến đội tuyển Việt Nam nhận rất nhiều kỳ vọng trước thềm Asian Cup 2019. Mục tiêu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng. Để làm được điều này, đội bóng sẽ phải có được ít nhất 4 điểm.

Việc giành chiến thắng trước Iran là điều gần như không thể. Do đó, cả đội sẽ phải thi đấu hết mình trước Yemen và Iraq. Chúng tôi sẽ có mặt tại UAE vào ngày 4 tháng 1 tới. Toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để có được thành tích tốt nhất".

Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam từng tham dự Asian Cup 2007 với tư cách chủ nhà. Khi ấy, đội bóng của HLV Alfred Riedl là đội bóng Đông Nam Á duy nhất vượt qua vòng bảng trước khi bị đánh bại bởi nhà vô địch Iraq.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp thứ 100 trên BXH FIFA. Trong khi đó, Iran xếp thứ 29, Iraq đứng thứ 88, còn Yemen xếp hạng 135.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận ra quân ở Asian Cup gặp Iraq vào ngày 6/1.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.