Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu thuộc "hội ghét bếp", Cardi B vẫn khiến người hâm mộ thích thú khi lăn xả vào bếp để thực hiện các món ăn nhân dịp kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha trong tập mới nhất của chương trình “Cardi Tries”.

Cardi Tries là chương trình giải trí ghi lại những trải nghiệm có 1-0-2 của nữ rapper Cardi B. Trong tập mới nhất, bà mẹ hai con có dịp trổ tài nấu các món ăn Mỹ Latinh nhân dịp Tháng Di sản Tây Ban Nha. Toàn bộ quá trình vào bếp của "cô nàng lắm chiêu" được quay tại nhà hàng La Casita Mexican dưới sự hướng dẫn của hai đầu bếp nổi tiếng Jamie Martín Del Campo và Ramiro Arvizu.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 1

Cardi B trổ tài nấu nướng các món ăn Mỹ Latinh cùng người mẫu Indya Moore.

“Tôi biết mình đã nói sẽ không đời nào nấu nướng đâu, nhưng tôi đang ở trong bếp để kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha. Tôi thật sự muốn trở thành một đầu bếp Tây Ban Nha tuyệt vời. Tôi muốn vào bếp như dì và bà của tôi và nấu ăn bằng tất cả cảm xúc của mình”, Cardi B chia sẻ về nguồn động lực để tự tay nấu nướng.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 2

Dù đang mang thai em bé thứ hai trong thời gian ghi hình chương trình, Cardi B không ngại "lăn xả" để mang đến cho khán giả những trải nghiệm ẩm thực thú vị qua các món ăn truyền thống như Mangú, Pupusas, CevicheChile en Nogada. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với những màn nấu ăn “khó đỡ” của Cardi B như bào cà rốt với… bộ móng “dài tám thước” của nữ nghệ sĩ.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 3

Cardi B vào bếp với bộ móng tay "dài tám thước".

Người hâm mộ hiện có thể xem toàn bộ chương trình Cardi Tries trên các nền tảng Watch Together của Messenger, Instagram và Facebook Watch.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 7
Theo Hola, People en Espanol
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.