Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu thuộc "hội ghét bếp", Cardi B vẫn khiến người hâm mộ thích thú khi lăn xả vào bếp để thực hiện các món ăn nhân dịp kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha trong tập mới nhất của chương trình “Cardi Tries”.

Cardi Tries là chương trình giải trí ghi lại những trải nghiệm có 1-0-2 của nữ rapper Cardi B. Trong tập mới nhất, bà mẹ hai con có dịp trổ tài nấu các món ăn Mỹ Latinh nhân dịp Tháng Di sản Tây Ban Nha. Toàn bộ quá trình vào bếp của "cô nàng lắm chiêu" được quay tại nhà hàng La Casita Mexican dưới sự hướng dẫn của hai đầu bếp nổi tiếng Jamie Martín Del Campo và Ramiro Arvizu.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 1

Cardi B trổ tài nấu nướng các món ăn Mỹ Latinh cùng người mẫu Indya Moore.

“Tôi biết mình đã nói sẽ không đời nào nấu nướng đâu, nhưng tôi đang ở trong bếp để kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha. Tôi thật sự muốn trở thành một đầu bếp Tây Ban Nha tuyệt vời. Tôi muốn vào bếp như dì và bà của tôi và nấu ăn bằng tất cả cảm xúc của mình”, Cardi B chia sẻ về nguồn động lực để tự tay nấu nướng.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 2

Dù đang mang thai em bé thứ hai trong thời gian ghi hình chương trình, Cardi B không ngại "lăn xả" để mang đến cho khán giả những trải nghiệm ẩm thực thú vị qua các món ăn truyền thống như Mangú, Pupusas, CevicheChile en Nogada. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với những màn nấu ăn “khó đỡ” của Cardi B như bào cà rốt với… bộ móng “dài tám thước” của nữ nghệ sĩ.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 3

Cardi B vào bếp với bộ móng tay "dài tám thước".

Người hâm mộ hiện có thể xem toàn bộ chương trình Cardi Tries trên các nền tảng Watch Together của Messenger, Instagram và Facebook Watch.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 7
Theo Hola, People en Espanol
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.