Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu thuộc "hội ghét bếp", Cardi B vẫn khiến người hâm mộ thích thú khi lăn xả vào bếp để thực hiện các món ăn nhân dịp kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha trong tập mới nhất của chương trình “Cardi Tries”.

Cardi Tries là chương trình giải trí ghi lại những trải nghiệm có 1-0-2 của nữ rapper Cardi B. Trong tập mới nhất, bà mẹ hai con có dịp trổ tài nấu các món ăn Mỹ Latinh nhân dịp Tháng Di sản Tây Ban Nha. Toàn bộ quá trình vào bếp của "cô nàng lắm chiêu" được quay tại nhà hàng La Casita Mexican dưới sự hướng dẫn của hai đầu bếp nổi tiếng Jamie Martín Del Campo và Ramiro Arvizu.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 1

Cardi B trổ tài nấu nướng các món ăn Mỹ Latinh cùng người mẫu Indya Moore.

“Tôi biết mình đã nói sẽ không đời nào nấu nướng đâu, nhưng tôi đang ở trong bếp để kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha. Tôi thật sự muốn trở thành một đầu bếp Tây Ban Nha tuyệt vời. Tôi muốn vào bếp như dì và bà của tôi và nấu ăn bằng tất cả cảm xúc của mình”, Cardi B chia sẻ về nguồn động lực để tự tay nấu nướng.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 2

Dù đang mang thai em bé thứ hai trong thời gian ghi hình chương trình, Cardi B không ngại "lăn xả" để mang đến cho khán giả những trải nghiệm ẩm thực thú vị qua các món ăn truyền thống như Mangú, Pupusas, CevicheChile en Nogada. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với những màn nấu ăn “khó đỡ” của Cardi B như bào cà rốt với… bộ móng “dài tám thước” của nữ nghệ sĩ.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 3

Cardi B vào bếp với bộ móng tay "dài tám thước".

Người hâm mộ hiện có thể xem toàn bộ chương trình Cardi Tries trên các nền tảng Watch Together của Messenger, Instagram và Facebook Watch.

Trổ tài bào cà rốt bằng bộ móng "dài tám thước", ai còn dám chê Cardi B không biết nấu ăn? ảnh 7
Theo Hola, People en Espanol
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.