Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu hẳn một thương hiệu thời trang riêng nhưng Phương Oanh hiếm lại khi được khen về gu ăn mặc. Như set đồ hiệu mới đây của cô cũng vậy, bị một bộ phận khán giả cho là sáng tạo mà không đẹp bằng nguyên bản.

Trong số các diễn viên phim VTV, Phương Oanh là “nữ hoàng đồ hiệu” có tiếng khi sở hữu rất nhiều quần áo, phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Trên phim hay ngoài đời, Phương Oanh nhiều lần khiến khán giả “trầm trồ” khi bóc giá trang phục mà cô mặc.

Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 1

Phương Oanh sở hữu kho hàng hiệu đáng nể.

Mới đây, nữ diễn viên diện một chiếc áo thun hàng hiệu khi đi chơi cũng như đến thăm đàn anh Công Lý. Chỉ có điều cô lại muốn phá cách, tạo điểm nhấn khác lạ cho chiếc áo bằng việc dùng một chiếc kim băng cỡ lớn để cột phần tay và cổ áo bên trái lại với nhau.

Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 2

Nữ diễn viên mặc áo hàng hiệu theo kiểu mới.

Kết quả là chiếc áo trở nên xộc xệch một cách khó hiểu vì thiết kế ban đầu của nhà mốt không tính đến việc bị Phương Oanh trổ tài phối đồ như thế này. Ngay cả trong ảnh đã chỉnh sửa, khán giả cũng cho rằng mẫu áo sẽ đẹp và tôn dáng hơn nếu Phương Oanh mặc nó theo cách đơn giản và cơ bản nhất.

Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 3

Khán giả cho rằng cách phối đồ này không đẹp mà làm hỏng thiết kế gốc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phương Oanh gây tranh cãi về chuyện ăn mặc của mình. Dù đã tung ra nhãn hiệu thời trang của riêng mình, nữ diễn viên vẫn thường bị cư dân mạng cho là mặc chưa đẹp cho dù cô diện đồ hiệu từ đầu đến chân. Chẳng hạn trong chuyến du lịch châu Âu gần đây, Phương Oanh nhận nhiều góp ý là mặc đồ "hơi sến" khi diện cả cây màu tím, cũng có lúc phối đồ chưa ổn dù cô có vóc dáng chuẩn.

Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 4
Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 5
Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 6

Nữ diễn viên diện nhiều đồ hiệu nhưng ít khi được khen đẹp do cách phối đồ thiếu tinh tế.

Thậm chí trong phim gần đây nhất của Phương Oanh là Hương Vị Tình Thân, vào vai một cô gái xuất thân bình dân, ăn mặc đơn giản thì cô cũng bị phàn nàn là chọn đồ chưa khéo và không phù hợp vóc dáng. Xem ra dù đã đầu tư nhiều tiền để mua sắm đồ hiệu, Phương Oanh vẫn chưa thể trở thành “nữ hoàng mặc đẹp” trong showbiz.

Trổ tài sáng tạo với đồ hiệu nhưng Phương Oanh lại nhận về kết quả không như ý ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm