Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành Center bài hát chủ đề của chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021", việc Lưu Vũ liệu có được ra mắt hay không đang trở thành chủ đề bàn tán. Bởi vị trí này có một "lời nguyền".

Sáng Tạo Doanh 2021 (Sáng Tạo Doanh 4) đang là chương trình tuyển chọn tài năng thu hút nhất hiện nay. Năm nay Sáng Tạo Doanh không những có các thí sinh Trung Quốc tham gia mà còn quy tụ nhiều thí sinh ngoại quốc đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Nga... Có nhiều thực tập sinh tài năng, hát hay, nhảy tốt, ngoại hình hút mắt, tính cách lại "nhiều muối"... giúp chương trình tăng nhiệt nhanh chóng.

Lưu Vũ là một trong những thực tập sinh được yêu thích nhất hiện nay, là một nhân tố toàn diện được cho là xứng đáng có một ví trí trong Top 11 debut cuối cùng.

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 1 Lưu Vũ là một trong những thí sinh hot nhất của "Sáng Tạo Doanh 4".

Trong tất cả các bảng xếp hạng phụ như bảng fan donate (quyên góp), bảng xếp hạng các thực tập sinh nhan sắc… thì Lưu Vũ vẫn luôn ổn định nằm trong Top 11. Điều đó đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của anh chàng và tiềm lực mạnh mẽ của fan.

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 2  
Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 3 Dù là tài năng hay visual, Lưu Vũ đều có thể "cân".

Trước khi đến với Sáng Tạo Doanh 4, Lưu Vũ đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội xứ Trung. TikTok của Lưu Vũ có hơn 18 triệu người theo dõi, không những thế Lưu Vũ từng xuất hiện trên các chương trình nổi tiếng như: Happy Camp, Vương Bài Đối Vương Bài, Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên… Chưa hết, chàng mỹ nam toàn năng này cũng từng tham gia đóng phim với vai diễn Sở Khải Hiền trong Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu.

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 4

Có tài năng, có nhan sắc, Lưu Vũ đã được chọn là Center cho ca khúc chủ đề của Sáng Tạo Doanh 2021. Trở thành chàng trai trung tâm giữa những tập sinh tài năng khác là một khẳng định cho sự ưu tú của Lưu Vũ. Dĩ nhiên, các fan của anh chàng rất vui mừng và tự hào. Nhưng đồng thời, đi kèm với nó là sự... lo lắng, bởi vị trí Center của Sáng Tạo Doanh trước nay có một "lời nguyền".  

Center là vị trí nhiều thực tập sinh ước ao và nỗ lực để đạt được trong những chương trình tuyển chọn tài năng khác, bởi đây là vị trí ở giữa đội hình và dành cho thí sinh tài năng nhất. Người đứng ở vị trí Center luôn thu hút ánh nhìn của khán giả nhất. 

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 5 Lưu Vũ đứng ở vị trí Center.

Tuy nhiên, riêng ở Sáng Tạo Doanh, fan của các thí sinh nửa mong thần tượng của mình có thể đứng ở vị trí trung tâm, nửa lại mong nếu được thì... “né” vị trí này đi. Vì ở các mùa thi Sáng Tạo Doanh trước, có một sự trùng hợp đến bất ngờ là những thí sinh được đứng ở vị trí Center bài hát chủ đề cuối cùng đều không được debut trong đội hình chính thức. Từ đó, mới có "lời nguyền" của Sáng Tạo Doanh về vị trí Center, rằng hễ "đậu" Center là "rớt" debut.

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 6 Fan các thực tập sinh đều không hi vọng idol nhà mình đứng Center bài hát chủ đề.

Trở thành Center bài hát chủ đề Sáng Tạo Doanh 2021, số phận của Lưu Vũ ở cuối chương trình vì thế trở thành chủ đề được bàn tán. Lưu Vũ sẽ không thoát được "lời nguyền" như những Center các mùa thi trước, hay sẽ "nghịch thiên cải mệnh" trở thành người đầu tiên phá vỡ "lời nguyền" này?

Với ngoại hình hút mắt và tài năng đã được công nhận, Lưu Vũ rất xứng đáng có mặt trong top 11 thực tập sinh được debut cuối chương trình. Bởi vậy nhiều fan tin rằng Lưu Vũ sẽ là người đầu tiên phá bỏ “lời nguyền” Center không thể debut suốt 3 mùa trước đó của Sáng Tạo Doanh.

Trở thành Center bài hát chủ đề “Sáng Tạo Doanh 2021“: Lưu Vũ có phá được “lời nguyền“? ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.