Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được!

HHT - Trở thành cô gái vạn người mê không phải là do may mắn đâu nhé! Bạn cũng có thể trở thành như thế với 7 “bí kíp” dưới đây này!

Phải xinh như Địch Lê Nhiệt Ba, hay phải sang chảnh như Jun Ji Hyun mới được vạn người mê sao? Tất nhiên, ngoại hình xinh đẹp sẽ khiến vạn người ấn tượng, nhưng chưa chắc ấn tượng đó được giữ lâu dài. Để trở thành “cô gái vạn người mê”, bạn nhất định cần nhiều “bí kíp” khác quan trọng hơn cả ngoại hình, như đây này:

1. Tử tế

Chẳng có ai là không thích những người tử tế! Một lời nói, hành động tử tế của bạn thì bạn có thể quên rất nhanh, nhưng người nhận được lại có thể ghi nhớ rất, rất lâu về sau. Cho nên, những cô gái biết quan tâm, biết thông cảm thay vì hay trách cứ, chọn một lời dịu dàng thay vì cáu bẳn… đều khiến ai cũng yêu quý! Chị Mỹ Tâm được fan yêu dài lâu như vậy cũng là vì chị ấy sống chân thành, tốt tính và làm nhiều việc thiện đó.

Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được! ảnh 1 Sự tử tế là điều dễ chạm đến trái tim người khác nhất.

2. Đam mê

Dù bạn đam mê học tiếng Hàn hay đam mê cắt giấy thủ công, thì đam mê đó cũng sẽ làm cho cả ngoại hình lẫn lời nói của bạn trở nên có sức sống hơn. Nghe “đam mê” thì to tát chứ thực ra nó chỉ bắt đầu từ sở thích của bạn thôi. Bạn có sở thích gì và đang làm những gì để theo đuổi sở thích đó? Một người nhiệt tình với đam mê của mình là một người cực kỳ lôi cuốn!

3. Lịch sự

Một cô gái vạn người mê là người cư xử phù hợp với từng tình huống, biết tôn trọng người khác, biết lắng nghe chăm chú thay vì liên tục “nhảy vào họng” lúc người khác đang nói. Lúc học tập thì nghiêm chỉnh nhưng lúc đi chơi thì vui tính - thế thì ai mà không “mê” cơ chứ!

Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được! ảnh 2 Một người biết cư xử phù hợp với từng hoàn cảnh cũng khiến người khác yêu quý.

4. Kiên trì

Một người kiên trì là một người mạnh mẽ. Họ không than vãn và không bỏ cuộc, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Những người như thế là nguồn động lực và cảm hứng cho người khác. Như Greta Thunberg đó, bạn ấy khiến cả thế giới tôn trọng vì sự kiên trì và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu bảo vệ môi trường của mình. Những người như Greta rõ ràng khiến người khác khâm phục và khó quên!

5. Độc lập

Đã qua từ lâu rồi cái thời con gái là cứ phải tỏ ra yếu đuối, dựa dẫm vào người khác. Giờ thì những cô gái thông minh là những cô gái độc lập. Và những cô gái độc lập là những cô gái quyến rũ.

Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được! ảnh 3 Phong cách độc lập không chỉ khiến người khác ấn tượng, mà còn khiến bản thân bạn thấy thoải mái nữa.

6. Tích cực

Người lạc quan có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới nhiều người khác. Khi bạn lạc quan, bạn sẽ nhìn ra điểm tốt ở mọi việc, mọi người, và trân trọng tất cả. Nếu sai, bạn làm lại. Nếu ngã, bạn đứng dậy. Vì bạn tin là phía trước có nhiều điều tốt đẹp. Đáng yêu quá phải không bạn?

7. Là chính mình

Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được! ảnh 4

Hãy là chính mình - nhất định không được quên!

Đây là đặc điểm quan trọng nhất của những cô gái vạn người mê. Bởi xét cho cùng, nếu bạn cứ cố bắt chước ai đó khác, thì mọi người cũng mê ai đó khác chứ có phải mê bạn đâu! Hãy cứ là chính mình, yêu thương chính mình, điều đó sẽ giúp bạn tự tỏa ra ánh sáng lấp lánh mà dù người khác chưa “mê” thì cũng chẳng ai “chê” được!

Trở thành cô gái vạn-người-mê không khó đâu, bạn làm theo 7 bước này là được! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

HHT - Nữ diễn viên Jenna Ortega hiện đang “làm mưa làm gió” với vai diễn Wednesday Addams trong series “Wednesday” của Netflix. Tiếp nối thành công đó, các dự án sắp tới mà “cô Tư” Ortega góp mặt hầu hết đều thuộc thể loại kinh dị, kỳ bí. Hãy cùng điểm danh qua những cái tên đáng mong đợi sau đây!
Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

HHT - Sau thành công của siêu phẩm ngôn tình "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh", nhà sản xuất Thái Lan tiếp tục trình làng một tác phẩm đầy hài hước và lãng mạn mang tên "Quyết Tâm Cua Em". Bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi nội dung xoay quanh vấn đề tình yêu muôn thuở: Đúng người, sai thời điểm!