Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với hai No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp, Olivia Rodrigo giờ đây đã trở thành ngôi sao nhạc Pop đình đám nhất hiện nay. Vậy, Olivia Rodrigo có tiếp tục ở lại với "High School Musical: The Series" của Disney nữa không?

Năm 2021 là một năm thành công rực rỡ của ngôi sao mới nổi 18 tuổi Olivia Rodrigo. Cô nàng hiện giắt túi tận hai No.1 Billboard Hot 100 với hai ca khúc drivers licensegood 4 u. Cả hai ca khúc đều nằm trong album SOUR phát hành 21/5 vừa qua, được dự đoán sẽ chiếm ngôi vương BXH Billboard 200 tuần tới.

Nhưng trước năm 2021, Olivia Rodrigo vẫn chưa phải là cái tên đình đám như bây giờ. Cô mới chỉ là nữ diễn viên có chút tiếng tăm tham gia High School Musical: The Series trên Disney+.

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 1

Olivia và Joshua - hai diễn viên chính của High School Musical: The Series

Olivia Rodrigo đảm nhận vai nữ chính Nini trong series High School Musical: The Series. Phần 1 đã lên sóng vào năm ngoái 2020, và phần 2 hiện tại đang phát sóng. Đây không phải là phim remake từ series High School Musical đình đám với cặp đôi Zac Efron và Vanessa Hudgens đóng chính ngày trước, mà là một series kể một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật mới.

Trong câu chuyện này, High School Musical chỉ là một bộ phim nổi tiếng và trường của Nini là bối cảnh để quay bộ phim đó. Lấy cảm hứng từ đó, cô giáo mới đến quyết tâm khôi phục lại Câu lạc bộ nhạc kịch nơi đây.

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 2

Olivia Rodrigo đảm nhận vai Nini xinh đẹp, thông minh, lại còn hát hay.

Nini và Ricky (Joshua Bassett) là đôi bạn thanh mai trúc mã, đang trong giai đoạn hẹn hò. Nhưng khi Nini tỏ tình nghiêm túc và mong mối quan hệ sẽ tiến triển hơn thì Ricky lại trốn tránh, điều này khiến Nini bị tổn thương. Sau 6 tuần xa nhau, Nini có bạn trai mới và lúc này Ricky vô cùng hối hận. Phần 1 là hành trình Ricky nỗ lực kéo Nini về lại bên mình. Phần 2 tiếp nối sau đó, khi Ricky và Nini đã làm lành nhưng tình yêu của cả hai gặp phải thử thách lớn khi Nini phải đi học xa nhà.

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 3

High School Musical: The Series hiện đã có 2 phần.

Olivia Rodrigo tham gia High School Musical: The Series khi còn chưa có nhiều thành tích như bây giờ. Vì vậy, với hai No.1 Billboard Hot 100 và thành công của album SOUR, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu Olivia Rodrigo có rời khỏi series phim của Disney hay không?

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 4

Năm 2021 là một năm thành công rực rỡ của Olivia Rodrigo.

Olivia Rodrigo cũng đã đề cập đến vấn đề này và cho biết bản thân muốn tập trung cho âm nhạc hơn vì người ta không thể làm tốt cả hai việc cùng một lúc. Nhưng Olivia Rodrigo cũng tiết lộ cô nàng vẫn còn thời hạn hợp đồng với Disney tận hai năm nữa.

Dù không trả lời thẳng vấn đề nhưng qua đó cũng có thể đoán được rằng Olivia Rodrigo sẽ tiếp tục làm việc với Disney cho đến năm 2023. Theo tiến độ, có vẻ mỗi năm Disney sẽ sản xuất một phần High School Musical: The Series, và có thể series này sẽ gồm 4 phần. Và rất có thể ngay sau khi kết thúc hợp đồng, Olivia Rodrigo sẽ dứt áo ra đi để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc như mong muốn.

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 5

Olivia Rodrigo muốn tập trung cho âm nhạc nhưng hợp đồng với Disney kéo dài đến năm 2023.

Trở thành ngôi sao nhạc Pop toàn cầu, Olivia Rodrigo liệu có thoát mác "công chúa Disney"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm