Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt

Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt
HHT - Trở thành thần tượng là ước mơ của mọi thực tập sinh. Họ thậm chí phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi nước mắt cho ngày ra mắt. Vậy mà hai chàng trai này trở thành thần tượng như một trò đùa!

Suga (BTS)

Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 1

Trước khi debut cùng BTS, Suga chỉ có ý định tham gia vào công ty để sản xuất nhạc do anh vốn có tiếng trong giới underground Hàn Quốc. Tuy nhiên Bang PD của BigHit đã “dụ dỗ” anh Đường một cách siêu ngọt ngào thế này: “Em chỉ cần rap thôi. Đây chỉ là nhóm nhạc dự án thôi mà. Nhảy thì chỉ cần nhún theo nhạc là được.” Điều này được chính Suga chia sẻ trên chương trình Rookie King.

Và sự thật thì vũ đạo của BTS được đánh giá là “chất” nhất K-Pop!

Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 2
Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 3
Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 4
Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 5

Thậm chí Suga đã từng lên một chương trình và than: “Vũ đạo của chúng em là khó nhằn nhất luôn ấy!!!”.

Cộng đồng A.R.M.Y cũng tỏ ra “lầy” không kém gì thần tượng của mình, một số fan còn ủng hộ Suga kiện BigHit luôn cũng được.

Ohno Satoshi (Arashi)

Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 6

Ở Hàn có Suga, ở Nhật có Ohno. Câu chuyện huyền thoại về việc tuyển thành viên của tập đoàn trai đẹp Johnny’s Entertainment từ lâu đã được cộng đồng fan J-Pop truyền tai nhau. Trong đó phải kể tới sự tích ra mắt Arashi, nhóm nhạc nam hàng đầu của JE vào thời điểm này.

Trong khi còn thực tập tại Johnny’s, Ohno Satoshi đã từng nghĩ tới việc rút lui để... học vẽ. Trớ trêu thay, giám đốc Johnny đã "nhờ" anh tới Hawaii du lịch, tiện thể thu âm một bài hát giúp ông. Chàng trai đó đã ngây thơ tin tưởng, và tới tận ngày thứ ba ở Hawaii anh mới phát hiện ra mình sắp debut.

Trớ trêu câu chuyện các thần tượng nổi tiếng “bị lừa” ra mắt ảnh 7

Còn nếu bạn thắc mắc tại sao anh chàng khờ khạo này được chọn làm trưởng nhóm thì đó lại là một câu chuyện hài hước không kém. Khi ấy các thành viên chơi oẳn tù tì, Ohno đã cố gắng thắng các thành viên khác vì tưởng rằng “thua mới phải làm leader”. Chính vì thế anh đã rất ngạc nhiên khi được chỉ định cho vị trí quan trọng này!

Đến bây giờ, chắc hẳn các fan của Arashi phải vô cùng biết ơn ngài Johnny’s, vì nhờ cú lừa ngoạn mục này mà Arashi 5 thành viên mới có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.