Hướng dẫn sử dụng cách “sống chậm”:

Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện

HHT - Nếu bạn là tuýp “rùa bò” trên các ứng dụng nhắn tin, hay muốn thử cảm giác chờ đợi vài tiếng cho đến vài ngày chỉ để trao đổi vài dòng tin nhắn, Slowly là một chiếc app hoàn toàn đáp ứng được những điều đó!

Giữa thời đại chỉ cần một cú chạm nhẹ là có thể nhanh chóng “bắt sóng” được đối phương và những cuộc trò chuyện ý nghĩa theo kiểu “ông bà anh” ngày càng ít dần đi, Slowly ra đời để mang trải nghiệm kết bạn qua thư truyền thống đến cho người dùng. Đúng như câu slogan “Get slowly”, những bức thư được gửi đúng theo thời gian thật, bạn ở càng xa thì thời gian chuyển thư sẽ càng dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải mất 2 ngày để chờ thư từ Mỹ, 12 tiếng để thư “bay” về từ Thổ Nhĩ Kỳ và tận 2 tiếng để gửi cho một bạn ở Việt Nam. Cô bạn Alicia ở Singapore “bật mí” về cách cô và người bạn ở nửa kia thế giới trò chuyện: “Có hôm mình đã thức dậy lúc 5 giờ sáng để hồi âm lá thư của bạn ấy, vì thế tụi mình có thể tối ưu hóa thời gian trong ngày, để tạo ra một vòng thời gian chưa tới 24 tiếng. Điều đó nghe thật điên rồ, mình biết, nhưng thật sự những giây phút nhỏ nhặt này làm cho mỗi ngày thêm thú vị!”. 

Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện ảnh 1

Ảnh: Internet

Chính vì thời gian chuyển thư rất dài và không thể chỉnh sửa được nội dung một khi đã gửi, các teen hoàn toàn có thể có thời gian biến những lá thư thành một điều gì đó đáng-mong-chờ cho người nhận. Slowly giúp bạn ghép cặp dựa theo sở thích chung, ngôn ngữ, độ tuổi, khu vực, giới tính... nên đừng lo lắng những cuộc hội thoại sẽ nhàm chán và vô vị. Bên cạnh đó, sưu tầm tem và lựa chọn tem cho thư cũng là một cách giúp lá thư của bạn thêm xinh xắn.

Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện ảnh 2 Tha hồ tìm “cạ cứng” với những đam mê chung! - Ảnh: Tồng hợp 
Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện ảnh 3

Làm đầy kho tem bằng việc kết nối thêm nhiều người! - Ảnh: Tổng hợp 

Thông tin của người dùng Slowly cũng được bảo mật tuyệt đối khi không cho phép sử dụng hình ảnh cá nhân làm ảnh đại diện. Một bức ảnh chibi xinh xắn và một biệt danh ấn tượng là những gì bạn cần để bắt đầu hành trình nhận - gửi.
Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện ảnh 4 Một bức ảnh không đáng giá bằng vạn lời nói. Hãy tự tin tỏa sáng bằng vẻ đẹp tâm hồn - Ảnh: Tổng hợp

“Hãy chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng cho những người quan trọng.” Vì thế, trên Slowly, bạn có thể nhận và gửi một số lượng ảnh mỗi ngày, duy nhất với những người bạn đã cấp quyền truy cập. 

Trở về thời “ông bà anh”, kết bạn bốn phương với ứng dụng gửi tin theo thời gian bưu điện ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Slowly đã giúp 2,560,000 người dùng xây dựng hơn 11.145.000 tình bạn. Còn các teen nhà Hoa, các bạn đã sẵn sàng kết nối với thế giới chưa?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.