Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng

HHT - Tưởng như những lời đá xéo của Khắc Việt dành cho Khắc Tiệp từ vài tháng trước đã rơi vào dĩ vãng thì lại thổi bùng lên cuộc chiến ngôn từ giữa hai nhân vật showbiz.

Sau thời kỳ giãn cách xã hội, Vũ Khắc Tiệp đã có biệt danh mới là “chàng trai vàng trong làng cách ly” khi phải cách ly liên tục. “Ông bầu” nhiều chiêu trò này cũng gây xôn xao mạng xã hội với loạt phát ngôn chê bai khu cách ly kém tiện nghi. Khi này, nhạc sĩ Khắc Việt đã có bài đăng trên Facebook để khen Châu Bùi và Khánh Linh vì đã lan tỏa những điều tích cực khi phải đi cách ly. Bên cạnh đó, Khắc Việt còn chê trách một “bạn vlog sang chảnh” có ý thức không bằng con ruồi.

Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng ảnh 1 Bài đăng "đá xéo" của Khắc Việt trước và sau khi chỉnh sửa.

Sau đó, Khắc Việt cũng đã chỉnh sửa bài đăng này, cắt bỏ hẳn đoạn đá xéo “bạn vlog sang chảnh”. Tuy Khắc Việt không chỉ đích danh đó là ai nhưng cư dân mạng đều đoán nhạc sĩ muốn đề cập tới Vũ Khắc Tiệp. Những tưởng mọi chuyện đã chìm vào quên lãng thì trong bài phỏng vấn mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại nhắc đến những lời chỉ trích nhắm vào mình.

“Ông bầu” chia sẻ “Nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn".

Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng ảnh 2 Khắc Việt - Khắc Tiệp không ngừng đấu khẩu qua lại.

Khắc Tiệp không giấu được bức xúc khi nói tiếp “Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế”.

Thấy Khắp Tiệp gọi thẳng tên mình, nhạc sĩ Khắc Việt cũng nhanh chóng đáp trả bằng hình chụp tin nhắn gửi đến Khắc Tiệp kèm theo lời khẳng định: “Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp”. Thậm chí Khắc Việt còn đề nghị “Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào Sài Gòn một mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi”.

Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng ảnh 3 Khán giả đang chờ xem Khắc Tiệp sẽ phản hồi thế nào trước phản ứng gay gắt của Khắc Việt.

Sau đó, Khắc Việt đã xóa bài đăng này và thay bằng bài viết mới “Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông”. Màn khẩu chiến qua lại giữa Khắc Việt và Khắc Tiệp ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Dù bị Khắc Việt lên tiếng đáp trả cực căng nhưng có vẻ như Khắc Tiệp lại không quá quan tâm. Trên tài khoản cá nhân, "ông bầu Venus" chỉ chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng, thưởng thức cà phê ngày mới cùng bạn thân mà không hề đề cập thêm về phản ứng của Khắc Việt.
Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng ảnh 4
Trời đã nóng, V-Biz càng như chảo lửa khi Khắc Tiệp - Khắc Việt đấu khẩu cực căng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm