Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini!

Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini!
HHT - Nghệ thuật điêu khắc đất sét đỉnh cao thực sự đây rồi!

Một cô gái người Trung quốc đã biến những cục đất sét tưởng chừng như thô kệch, xấu xí thành những loại rau củ quả mà thường ngày bạn vẫn dùng nhưng với hình thù siêu nhỏ bé.

Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 1
Đố bạn đâu là tỏi thât, đâu là tỏi bằng đất sét?
Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 2
Hành tây chỉ để ngắm chú không thể cắt nhỏ phi lên cùng dầu được, nó không có mùi thơm đâu.

Đây đảm bảo không phải loại hoa quả, rau củ mà bạn có thể ăn được, nhưng mới chỉ thoáng nhìn qua thì nó sẽ khiến bạn không thể trầm trồ mà thốt lên rằng "Rau củ đây ư, trồng bằng cách nào vậy, sao có thể bé xíu thế này?...".

Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 3
Một nông trường nhỏ bé nhất trên trái đất, bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Bước vào thế giới siêu mini này, những loại rau củ bình thường sẽ trở nên sống động, chân thực đến khó tin. Một thế giới ảo mộng, siêu thực và đầy màu sắc được tạo nên nhờ đôi bàn tay diệu kỳ của cô gái nhỏ.

Một nông trại đầy đủ các loại rau củ, hành, tỏi, hoa quả "bổ dưỡng", đó là thành quả " lao động" vất vả của người dày công, tỉ mẩn "vun đắp" hàng ngày. Mỗi ngày một loại rau củ tí hon. Thông qua những mô hình rau củ tí hon, cô muốn khuyến khích mọi người ăn thịt ít đi và ăn rau nhiều lên sức khỏe của mỗi chúng ta. 

Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 4
Nặn xong rồi tạo màu.
Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 5
Cả một bữa tiệc dưa hấu.
Trời ơi tin được không? Cả một nông trại rau củ... mini! ảnh 6
Với mỗi tác phẩm, cô đều nghiên cứu kỹ từng chi tiết nhỏ để trông giống thật nhất, tất cả các vật dụng để tạo hình, khuôn mẫu cũng vô dùng đơn giản và dễ tìm.

Bao giờ công, bao tâm huyết, bao sự tìm tòi để rồi thành quả là đây. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng tài nghệ có "1-0-2" ngay thôi nào.

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!