Trời ơi tin được không, Jiyeon xác nhận T-ara không hề tan rã ngay trên sóng truyền hình

Trời ơi tin được không, Jiyeon xác nhận T-ara không hề tan rã ngay trên sóng truyền hình
HHT - Ai bảo "huyền thoại" T-ara đã tan rã thì để Jiyeon đích thân giải thích cho nhé!

Vào ngày 4/12, Jiyeon đã trở thành MC cho số phát sóng đặc biệt của chương trình Video Star. Tại đây MC Park Na Rae hỏi Jiyeon một cách thẳng thắn: "Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra với T-ara vậy?". Sau khi nghe câu hỏi của "đàn chị", Jiyeon có vẻ ngạc nhiên và ngay lập tức có câu trả lời: "Nhóm chúng em không tan rã đâu ạ. Bọn em chưa bao giờ công bố là T-ara tan rã, nhưng nhiều người đã tin rằng nhóm chúng em thực sự đã tan rã rồi".

Hiện tại các fan đang vô cùng háo hức và không thể tin được thông tin trên, dù được chính Jiyeon tiết lộ. Nhiều người tin rằng T-ara chưa thể comeback là vì tranh chấp tên nhóm với công ty cũ.

Trời ơi tin được không, Jiyeon xác nhận T-ara không hề tan rã ngay trên sóng truyền hình ảnh 1
"Các chị chưa hề tan rã đâu nhé! Chỉ là đang nghỉ ngơi để chuẩn bị quay lại với bọn em thôi!".

Trước đó không lâu các thành viên và công ty chủ quản MBK Ent đã tranh giành nhau bản quyền của cái tên T-ara. Mặc dù đã "dứt áo ra đi" nhưng MBK vẫn quyết không để các cô gái được quyền sử dụng tên nhóm. Tuy nhiên ngày 8/8, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc đã từ chối đơn xin cấp nhãn hiệu T-ara. Mặc dù bị từ chối nhưng MBK sẽ không dễ bỏ cuộc và tuyên bố sẽ tiếp tục nộp đơn khiếu nại. 

Nếu việc đăng ký bản quyền được chấp thuận, các thành viên của T-ara sẽ không thể quảng bá dưới tên nhóm ít nhất 10 năm và họ sẽ phải trả tiền bản quyền cho công ty nếu muốn sử dụng những ca khúc trước đây của nhóm.

Trời ơi tin được không, Jiyeon xác nhận T-ara không hề tan rã ngay trên sóng truyền hình ảnh 2
Liệu rằng chúng ta còn có thể nhìn thấy T-ara đứng trên sân khấu cùng nhau?

Mặc dù vậy fan vẫn hy vọng và tin tưởng rằng T-ara sẽ giành lại được tên tên của mình và trở về cùng nhau sau bao nhiêu khó khăn. Bên cạnh đó một tin mừng cho cộng đồng Queen's đó là Jiyeon đã chuẩn bị sản phẩm comeback vào tháng 12, sau khi tìm được công ty quản lý mới.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm