"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới
HHT - Nhiều kết quả khó đoán xảy ra tại đêm thi thứ 9 – Vòng đổi HLV của "Trời sinh một cặp" mùa 3.

Được đánh giá là mang nhiều yếu tố khó đoán và thú vị, vòng thi: đổi HLV tạo ra những tình tiết gây cấn và xuất hiện nhiều tranh cãi ngay trên ghế nóng giám khảo với những tiết mục "kết đôi" của HLV Đinh Hương song ca cùng Kim Anh, Châu Nhật Nguyên, HLV Thiên Vương MTV song ca cùng Đồng Ánh Quỳnh, Soho Hoàng Sơn và HLV Văn Mai Hương song ca cùng Huỳnh Anh, Thanh Hương.

Perfect là ca khúc song ca của HLV Văn Mai Hương Huỳnh Anh. Vẫn giữ phong cách lãng tử chủ đạo, Huỳnh Anh diện vest cách điệu, ngân nga bản nhạc tình. Không cùng song ca với HLV ngay từ đầu, nam diễn viên phô diễn giọng hát tình cảm của mình cho đến khi đoạn cao trào, nữ ca sĩ Văn Mai Hương mới chính thức lộ diện.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 1

Sau màn đùa vui ở phần nhận xét, Huy Tuấn, Thu Phương đồng loạt cho 9,75 điểm, Phương Thanh đe dọa Huỳnh Anh không được thả thính mình và quyết định cho: 9,75 điểm.

Nếu như ở các tập trước Thanh Hương liên tục gây bất ngờ khi thể hiện những bản nhạc rock hay chơi trống trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3 thì đến với đêm thi thứ 9, nữ ca sĩ không làm khán giả thất vọng khi thể hiện Vì Anh Đánh Mất -bản hit một thời của Hồ Ngọc Hà cùng HLV Văn Mai Hương.

Ca khúc đòi hỏi những phần luyên láy và quãng giọng cao ở đoạn điệp khúc, tuy nhiên điều này không làm khó Thanh Hương khi cô trình diễn trơn tru và trọn vẹn.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 2

“Khi thấy Thanh Hương, tôi nghĩ cái gì đó cá tính, mạnh mẽ, bốc lửa và khi bạn cất tiếng hát lên đúng như dự đoán. Tôi quay sang hỏi chị Phương thì được biết bạn là diễn viên. Tôi phải thốt lên rằng diễn viên gì hát hay quá. Nếu Huỳnh Anh đã xuất sắc thì bạn còn bốc lửa. Những quãng lên cao rất hợp, chỉ vài chỗ hơi lép… ” – Phương Thanh nhận xét.

“Cái hơi tiếc của tôi là có thêm một phần vũ đạo của hai bạn thì nó sẽ hoàn hảo hơn” – Huy Tuấn chia sẻ kinh nghiệm.

So với các đêm thi trước, đây là vòng thi Thanh Hương không đạt được số điểm khủng khi 3 giám khảo đồng loạt cho 9,5 điểm.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 3

HLV Thiên Vương MTV cùng trò cưng của Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn Nơi Tình Yêu Bắt Đầu.

Đây là một sự lựa chọn mạo hiểm bởi bài hát đòi hỏi người thể hiện những đoạn luyến láy lên quãng cao. Quả thật, ca khúc là thử thách của nữ người mẫu. Điểm nhấn của phần trình diễn là cách đặt để cảm xúc của cặp đôi trong tiết mục. Đồng Ánh Quỳnh có phần trình diễn tương đối trọn vẹn nhưng thiếu bứt phá.

“Tôi thấy sự ngại ngùng của hai bạn rất đáng yêu. Trong phần trình diễn này tôi thấy hai bạn vẫn chưa hòa quyền và thanh nhạc chưa thật sự nuột nà nhưng cách nuôi cảm xúc như vậy thì rất tốt cho phần trình diễn sau” – Huy Tuấn nhận xét.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 4

Đồng ý với ý kiến của giám khảo Huy Tuấn, Phương Thanh nghiêm khắc chấn chỉnh Đồng Ánh Quỳnh, nữ giám khảo nhận xét: “Bài hát này chia câu hơi không hợp lí lắm. Vương nhường cho Quỳnh những câu cao nhất nhưng nó còn thô và mộc nhiều lắm. Nhiều chữ em nhã thẳng không ngân chị bị sốc…”.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 5

HLV Thiên Vương cùng Soho Hoàng Sơn hóa thân nhân vật Phú ôngThằng Bờm trong chuyện cổ tích Việt.

Không còn một Soho hát rap trên sân khấu, nam diễn viên thay đổi gout âm nhạc mang hơi hướm dân gian. Ca khúc được phối lại với tiết tấu nhanh, nhịp điệu nhộn nhịp, phù hợp với chất giọng của nam diễn viên. Đặc biệt, màn kết hợp diễn xuất ăn ý của cặp đôi khiến giám khảo đánh giá cao.

Thiên Vương nhây lắm, lầy lắm cho nên cái gì vô diễn xuất lầy là khỏi chê. Đây là một tiết mục hoàn hảo vì mọi thứ rất vừa phải” – Phương Thanh dành lời khen. Với tiết mục thú vị này, cả Thu Phương, Phương Thanh cho 9,75 điểm, còn Huy Tuấn cho 9,5 điểm.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 6

Vốn thế mạnh là những bài hát truyền cảm, ballad. Tuy nhiên đến vòng "kết đôi" với HLV Đinh Hương, Châu Nhật Nguyên gây bất ngờ khi đổi phong cách âm nhạc với Ngồi Hát Đỡ Buồn. Đặc biệt, anh còn thể hiện vũ đạo trên sân khấu.

“Bài hát hai bạn thể hiện không chỉ vui tươi, dễ thương mà nó còn đáp ứng đúng tiêu chí chuyên môn” – Thu Phương nhận xét.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 7

Không Ai Hơn Em Đâu Anh là ca khúc khép lại đêm thi của Đinh Hương và dancer Kim Anh. Lấy cảm hứng từ phong trào nữ quyền, cả hai nghệ sĩ lấy hóa thân vào những cảm tử quân mạnh mẽ, can trường và vươn lên phá bỏ mọi định kiến, hủ tục về thân phận người phụ nữ.

Kim Anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là vũ đạo, nữ vũ công còn chỉ dạy, luyện tập cho HLV Đinh Hương ngày đêm. Bên cạnh đó, bài hát mang tiết tấu sôi động, câu từ dồn dập và mãnh mẽ khiến nữ giám khảo Thu Phương phải thốt lên rằng: “Tôi chưa biết chuyện gì xảy ra cách đây mấy phút. Choáng ngợp luôn và phải công nhận nó rất chuyên nghiệp, phải nói thật sự là xuất sắc”.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 8

Kết thúc đêm thi, Đồng Ánh QuỳnhThanh Hương rơi vào top nguy hiểm cùng Soho Hoàng Sơn Châu Nhật Nguyên. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn chính là hai thí sinh nữ lại được khán giả lựa chọn thấp điểm hơn và buộc phải đến với vòng loại trừ căng thẳng. Kì tích xảy ra khi cặp đôi đạt điểm bình chọn bằng nhau nên vẫn tiếp tục được bước tiếp.

"Trời Sinh Một Cặp" đổi HLV: thí sinh Top vào vòng nguy hiểm, người gây bất ngờ vì thể nghiệm mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.