"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn

"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn
HHT - Từng mê nghề ca sĩ từ nhỏ nhưng Phạm Lịch phải chuyển hướng vì nhiều lý do. Trong chương trình "Trời sinh một cặp", cô đã được diva Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn cổ vũ theo đuổi ước mơ này.

Trong tập 2 Trời sinh một cặp, vũ công - biên đạo Phạm Lịch đã bật mí rằng cô muốn trở thành ca sĩ. Cô trình diễn tiết mục Người lạ ơiGet out my life với khả năng ca hát khiến nhiều người bất ngờ. Hai vị giám khảo Hồng Nhung, Huy Tuấn cũng khá bất ngờ với màn "khoe giọng" này. 

"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn ảnh 1

Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: “Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa, ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực”. Đồng tình với nữ ca sĩ, Huy Tuấn nhận định: “Nếu thực sự nghiêm túc, em sẽ trở thành ca sĩ”.

"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn ảnh 2

Trong chương trình năm nay, Phạm Lịch về với đội của ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa. Ngay từ đầu đây được dự báo là đôi chiến binh "lạ" bởi ngược nhau về suy nghĩ, gu nhạc lẫn cá tính bên ngoài. Nhưng ít người biết, Phạm Lịch là fan ruột của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Cô thích các ca khúc từ những ngày đầu đi hát của nam ca sĩ như Nơi tình yêu bắt đầu. "Lúc đấy tôi chỉ mê bạn ấy thôi vì giọng quá tình cảm. Đến khi cùng tham gia chương trình, dù khác đội, tôi gần như bấn loạn" - cô cười và chia sẻ.

"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn ảnh 3

"Bùi Anh Tuấn nói chuyện đáng yêu nữa. Không chỉ vẻ bề ngoài, tôi còn ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Bạn ấy chuyên tâm luyện tập khi chạy thử chương trình, dốc sức vì kết quả cuối cùng" - Phạm Lịch nói thêm.

Nhận xét về HLV Phạm Anh Khoa thì Phạm Lịch chỉ thốt lên: "Sợ". Cô giải thích: "Anh Khoa theo đuổi vẻ ngoài khác với gu của Lịch nên cũng có chút khoảng cách ban đầu. Nhưng sau vài buổi làm việc chung thì anh và Lịch cũng gần nhau hơn".

"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn ảnh 4
 
"Trời sinh một cặp": Về đội Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch lại thích Bùi Anh Tuấn ảnh 5

Mới đây, Phạm Lịch cũng lần đầu chia sẻ việc mình đang mắc bệnh về xương gây ảnh hưởng đến hoạt động nhảy múa. Dẫu vậy, cô vẫn cố gắng hết sức để cháy hết mình trên sân khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm