Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây!

HHT - Bánh cheese sầu riêng, bánh mì phô mai tan chảy, bánh giò, bánh ít trần… Kính thưa các loại bánh ngon theo mùa và cả… trái mùa nha!

Những chiếc bánh khiến cho mọi kế hoạch ăn kiêng của bạn bị phá sản

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 1 Một chiếc bánh mì phô mai tan chảy nhé? - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai
Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 2

Ngon khó cưỡng - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 3

Cheese sầu riêng - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 4 Béo ư? Thôi kệ! - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai
Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 5

Pancake ngon tuyệt hảo! - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 6

 Đẹp và ngon - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai

Đầu tiên phải kể đến chiếc bánh mềm mại souffle pancake. Soufflé trong tiếng Pháp mang nghĩa “phồng lên”, dùng để chỉ hỗn hợp sữa trứng và lòng trắng trứng đánh với nhau tạo độ bông xốp mềm mịn. Pancake là dạng bánh ngọt có hình tròn, được làm chính bằng phương pháp chiên/ rán trên chảo nóng với ít bơ hoặc dầu không cần lò nướng.

Soufflé pancake tạo nên một chiếc bánh xuất sắc về độ mềm tan trong miệng, có kết cấu bông xốp bên trong và rất nhẹ chứ không dày. Soufflé pancake khi kết hợp với các nguyên liệu khác trở thành món ăn sáng, ăn nhẹ hoặc ăn tráng miệng vừa ngon vừa xinh lại vừa đầy đủ năng lượng. Bạn có thể order bé này cùng với các vị trứng muối, tiramisu và dâu tây, chuối mật ong, bơ và chocolate… ăn rất ngon và quên ngay chuyện giảm cân đi nhé!

Kế đến là bông lan trứng muối với 3 lớp mềm mịn. Bạn sẽ được thưởng thức cả 3 loại sốt cream, sốt hoàng kim và sốt phô mai trong cùng một chiếc bánh. Vị mặn mặn của chà bông, vị beo béo của trứng muối nghiền. Tất cả chỉ trong một! Hoặc bạn có thể chọn bánh cheese sầu riêng. Từng trái Sầu Riêng Ri6 được lựa chọn kỹ càng tận vườn, cho những múi to khô ráo, màu vàng ươm và đặc biệt là độ béo ngon. Đặc biệt, khi cơm sầu riêng mềm mịn tan chảy kết hợp cùng dừa non thì hương vị của bánh càng trở nên hấp dẫn.

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 7 Bông lan trứng muối không? - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai
Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 8

Nhìn là biết ngon rồi - Ảnh: Bếp bánh Anh Hai

Tiệm cũng có rất nhiều món bánh ăn chơi dân dã khác như bánh bò, bánh ú nước tro, bánh mì phô mai tan chảy, cheese sữa chua phô mai nướng… Bánh chỉ được làm khi có đơn đặt hàng nên tươi ngon miễn bàn!

Ghé ngay: Bếp bánh Anh Hai - Số 152/9 Thành Thái, P.12, Q10, TP.HCM. Hoặc order trực tiếp tại trang Facebook: Bếp bánh Anh Hai.

Bánh giò Bếp Nhà Tui: Bánh ngon mẹ làm

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 9 Ai bánh giò nóng hổi không? - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui
Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 10

Cắt ra ăn như vầy rất tiện! -  Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 11

Gỏi bì cuốn - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

“Đặc sản” của bếp chính là món bánh giò: Bánh giò xá xíu trứng muối, bánh giò thịt gà xé trứng cút, hay bánh giò chay của bếp lúc nào cũng “cháy hàng”. Bột bánh dẻo thơm, phần nhân phủ phê với nấm mèo, trứng cút, trứng muối, xá xíu, thịt gà xé sợi… Ăn một chiếc là lửng bụng, ăn hai chiếc là no nửa ngày. Bánh giò nóng ăn kèm tương ớt và đu đủ ngâm chua nhà làm là ngon đúng điệu. “Khi ăn bánh giò nhà Bếp, nếu sợ dơ tay và ngại bóc lá tháo dây, bạn chỉ cần lấy kéo cắt ngang miệng và dùng muỗng múc ăn là ngon lành cành đào”, anh phụ bếp chia sẻ.

Ngoài bánh giò, bếp liên tục cập nhật món mới: Cà ri cá viên và cà ri gà cá viên đậm đà, dậy vị, ăn kèm ổ bánh mì nóng giòn là bao ấm bụng; gỏi cuốn bì: Bì thính trộn thịt cuốn cùng rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt, đồ chua và ớt xay ăn bao đã. Nếu bạn khoái đồ nếp, chắc chắn bạn sẽ thích mê món bánh ít trần của bếp với lớp áo bột dẻo quánh và lớp nhân thơm bùi. Còn nếu bạn muốn giải khát, bếp luôn có sẵn nguyên liệu làm chè dưỡng nhan, ngọt dịu và thanh mát.

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 12 Gói bằng lá chuối nhé! - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui
Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 13

Bánh ít trần - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 14

 Ăn bốn cục này là no lố trưa luôn đó - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 15

Cà ri bắt vị - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 16

Chè dưỡng nhan với các nguyên liệu xịn sò - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 17

Canh bún của Bếp cũng là một món rất "đắt hàng" - Ảnh: Bánh giò Bếp Nhà Tui

Paté gan heo của bếp cũng là món bạn nên nếm thử. Paté mềm mại, mịn màng vừa phải chứ không quá mềm, dùng kèm với các loại bánh mì hay xôi đều ổn.

Ghé ngay: Bánh giò Bếp Nhà Tui - Số 55/24B Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Hoặc order trực tiếp tại trang Facebook: Bánh giò Bếp Nhà Tui.

Trời thì mưa, bạn lại ngại ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn-cả-thế-giới, có giải pháp ngay đây! ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm