Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đi qua nhiều giông bão, liệu còn cơ hội nào cho Hải Tú trở lại và thực hiện ước mơ nghệ thuật của mình?

Từ "nàng thơ" của Sơn Tùng đến thái độ gây tranh cãi

Vào ngày 4/10/2020, M-TP Entertainment khiến người hâm mộ xôn xao khi công bố Hải Tú là nữ diễn viên độc quyền của công ty sau hàng tháng trời dày công tìm kiếm. Trước đó, Hải Tú được biết đến là một người mẫu ảnh sở hữu vẻ đẹp Á Đông thanh tú và thành tích học tập "không phải dạng vừa". Ngay lập tức, lượt tương tác trên trang facebook cá nhân của cô nàng đã tăng chóng mặt, đặc biệt là sau bức ảnh chụp chung với "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP.

Vài tháng sau, Hải Tú trở thành nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Ngoài sản phẩm âm nhạc được khen ngợi nhờ chất lượng “đỉnh của chóp”, nhan sắc của Hải Tú cũng chiếm spotlight trong những thước phim quay chậm. Không ít người hâm mộ đã khen ngợi hết lời vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của cô nàng khi hóa thân thành "nàng thơ" của Sơn Tùng.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 1

Nhan sắc trong trẻo, thuần khiết của Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 2

Tấm hình “triệu like” của Hải Tú và Sơn Tùng M-TP.

Cuối tháng 12/2020, Hải Tú tiếp tục gây chú ý khi lần đầu xuất hiện cùng Kay Trần và Sơn Tùng tham gia buổi họp báo ra mắt dự án webtoon Lạc Trôi. Tuy nhiên, lần này, cô nàng lại gây tranh cãi lớn khi xuất hiện với biểu cảm lạnh như băng, không chào hỏi tiền bối.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 3
Thái độ của Hải Tú trong buổi họp báo cuối năm 2020 từng là đề tài gây tranh cãi.

Tin đồn "trà xanh" thiêu đốt sự nghiệp

Đầu năm 2021, tin đồn mối tình lâu năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn, nguyên nhân khiến cho “cung đàn vỡ đôi" được nhiều cư dân mạng cho là liên quan đến Hải Tú.

Lập tức, cô nàng rơi vào tâm bão chỉ trích khi netizen quy kết rằng Hải Tú chính là nhân vật "trà xanh" đã chen ngang tình cảm của người khác. Sau đó, một loạt khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và Hải Tú liên tục được “đào” lại khiến dân tình không ngừng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của hai người.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 4

Hải Tú bị netizen cho là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “đường ai nấy đi”.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 5

Những khoảnh khắc thân mật của Sơn Tùng và “gà cưng” nhanh chóng bị “khui” lại.

Ngay sau đó, hàng loạt group anti-fan được thành lập. Từ một diễn viên, người mẫu triển vọng, mọi nỗ lực của Hải Tú chính thức "lạc trôi". Cho đến hiện tại, Sơn Tùng và phía công ty không hề có một động thái giải thích, lên tiếng bảo vệ hay có bất kỳ bài đăng đính chính nào.

Đã tròn 1 năm kể từ ngày Hải Tú đầu quân về M-TP Entertainment. Suốt thời gian vừa qua, Hải Tú dường như "bốc hơi" khỏi mạng xã hội. Cô hoàn toàn không đăng tải bất kì bài viết hay dấu hiệu comeback nào. Tuy vậy, nhiều người vẫn đặt hy vọng vào một cú “quay xe” cực gắt từ phía Sơn Tùng và chờ đợi một Hải Tú "xịn" hơn, mạnh mẽ hơn sẽ trở lại trong thời gian tới.

Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 6
Tròn 1 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú của hiện tại đang ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm