Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi vẫn theo dõi nhau trên mạng xã hội nhưng không hề có động thái tương tác nào trên tài khoản của đối phương. 

Cách đây đúng 1 tháng (ngày 4/3/2021), Hương Giang bất ngờ khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải một bài viết, khiến netizen đặt nghi vấn cô và bạn trai Matt Liu đã "đường ai nấy đi". Bức ảnh đầy tâm trạng cùng nội dung "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!" của Hương Giang khiến nhiều fan của nữ ca sĩ lo lắng.

Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 1

Bài viết gần đây nhất của nữ ca sĩ đã là 1 tháng trước.

Đến nay đã tròn 1 tháng giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh không hề có bất kỳ động thái nào trên Instagram, thậm chí là cả Facebook - vốn là nơi để cô đăng ảnh dự sự kiện cũng như nhận quảng cáo từ các nhãn hàng. Sự "mất tích" này khiến netizen không khỏi thắc mắc bởi đây là lần đầu tiên Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 "ở ẩn" lâu đến vậy.

Trái ngược với bạn gái, Matt Liu lại khá thoải mái, chia sẻ hình ảnh đi đánh golf với hội bạn như thường lệ. Điều đáng nó, CEO người Singapore còn chia sẻ ảnh đi chơi cùng Criss Lai - người yêu cũ của Hương Giang.

Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 2

Matt Liu thân thiết với Criss Lai.

Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 3

Trước đó, Matt Liu - Hương Giang thường xuyên khiến dân tình "lụy tim" với những khoảnh khắc ngọt ngào.

Dù vậy, trên Instagram, cặp đôi vẫn còn theo dõi đối phương. Đặc biệt, Matt Liu vẫn còn giữ chế độ follow "chỉ mình em" đối với giọng ca Tặng Anh Cho Cô Ấy. Mặc dù hàng loạt tin đồn được đưa ra nhưng Hương Giang vẫn chọn cách im lặng, nam CEO trẻ tuổi cũng từ chối trả lời với lý do bận công việc.

Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 4
Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 5

Hương Giang - Matt Liu vẫn theo dõi nhau trên MXH.

Tròn 1 tháng đăng status ẩn ý chia tay, Hương Giang "biến mất" trên mạng xã hội? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm