"Tròn mắt" với loại giấy vệ sinh toilet công cộng tại Nhật, kinh ngạc ngay ánh nhìn đầu tiên

"Tròn mắt" với loại giấy vệ sinh toilet công cộng tại Nhật, kinh ngạc ngay ánh nhìn đầu tiên
HHT - Nhật Bản luôn có cách làm hài lòng du khách và khiến họ mong muốn trở lại thăm đất nước mặt trời mọc này với những phát minh vô cùng tinh tế.

Hình ảnh của một quốc gia đối với bạn bè quốc tế là cực kì quan trọng. Địa điểm du lịch, ẩm thực, nét đặc trưng văn hóa sẽ là những điểm chú ý đặc biệt với du khách. Bên cạnh đó, sự hiểu biết và quan tâm đối với du khách cũng là một điểm cộng đắt giá. Hiểu được điều này, một công ty ở Nhật đã tạo ra một loại giấy vệ sinh siêu đặc biệt. Khiến du khách nước ngoài cực hài lòng và thích thú.

Nghiên cứu cho thấy, nhà vệ sinh chỉ chứa khoảng 3 loại vi khuẩn, tuy nhiên điện thoại lại là nơi chứa từ 10 đến 11 loại vi khuẩn. Chính vì lý do này, một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Nhật Bản đã thiết kế loại giấy vệ sinh chuyên dụng cho điện thoại. Theo đó, công ty này đã trang bị nhiều cuộn giấy vệ sinh dành cho smartphone và tablet tại sân bay quốc tế Narita.

"Tròn mắt" với loại giấy vệ sinh toilet công cộng tại Nhật, kinh ngạc ngay ánh nhìn đầu tiên ảnh 1
"Tròn mắt" với loại giấy vệ sinh toilet công cộng tại Nhật, kinh ngạc ngay ánh nhìn đầu tiên ảnh 2

Điều đặc biệt trên cuộn giấy vệ sinh này chính là ngoài thông điệp chào mừng bạn đến với Nhật Bản, nó còn chứa những hướng dẫn liên quan đến việc kết nối wifi miễn phí và hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng hỗ trợ du lịch có tính năng dịch thuật.

"Tròn mắt" với loại giấy vệ sinh toilet công cộng tại Nhật, kinh ngạc ngay ánh nhìn đầu tiên ảnh 3

Trước đây, từng có một công ty sản xuất các thiết bị nhà vệ sinh Nhật Bản đã từng thực hiện một khảo sát với những người nước ngoài đến Nhật, kết quả cho thấy tất cả mọi người luôn cảm thấy cực kì ấn tượng với mức độ sạch sẽ của các nhà vệ sinh công cộng tại quốc gia này. Với những cuộn giấy vệ sinh đặc biệt như trên, rõ ràng nhiều du khách lại có thêm lý do để “yêu” các nhà vệ sinh công cộng của đất nước mặt trời mọc này.

Suy nghĩ về thiết kế, tạo ra cuộn giấy vệ sinh chuyên dụng cho điện thoại rất hay lại có hướng dẫn kết nối wifi, chỉ điều này thôi cũng đủ khiến du khách cảm thấy hài lòng và thích thú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm