Trong 3 tháng, Cristiano Ronaldo 2 lần ném băng đội trưởng khi thất vọng, có đáng trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên, Cristiano Ronaldo đã không thể giấu được nỗi thất vọng. Anh tháo băng đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha rồi ném, sau đó còn có lúc đá chiếc băng. Mặc dù không ai phủ nhận được những cống hiến của Ronaldo cho đội tuyển quốc gia, nhưng hành động này của anh tất nhiên là không được ủng hộ vì đây không phải lần đầu tiên anh làm thế. Điều tình cờ là Ronaldo đã từng ném băng đội trưởng vào đúng 3 tháng trước.

Sau khi Bồ Đào Nha chính thức bị loại khỏi EURO 2020, Cristiano Ronaldo rõ ràng là rất thất vọng và buồn bã, hoặc tức giận, vì cả đội đã không bảo vệ được chức vô địch.

Trong khi đội Bỉ đang ăn mừng, Ronaldo đã tháo băng đội trưởng và ném xuống đất.

Với một người được theo dõi sát sao từng giây như Ronaldo, thì hành động đó của anh không thoát khỏi rất nhiều chiếc máy quay và ánh mắt của khán giả. Nhiều người hâm mộ đội tuyển Bồ Đào Nha đều tỏ ra không hài lòng với cách mà anh phản ứng với việc đội nhà thua trận.

Trong 3 tháng, Cristiano Ronaldo 2 lần ném băng đội trưởng khi thất vọng, có đáng trách? ảnh 1

Ronaldo buồn bực quẳng băng đội trưởng xuống đất sau khi thua trận. Ảnh: GHN.

Không chỉ vậy, những người theo dõi từ nhiều góc máy quay còn cho biết rằng, đâu chỉ ném băng đội trưởng xuống đất, mà sau đó, Ronaldo còn đá nó.

Một số người nhận xét rằng cách phản ứng của Ronaldo như vậy là khá trẻ con, đúng theo kiểu cứ không được theo ý mình muốn là ném đồ, và dường như cứ không hài lòng là anh ném băng đội trưởng. Họ nói như vậy cũng là có lý do, vì đây là lần thứ hai trong vòng vài tháng mà Ronaldo ném chiếc băng đó.

Đây là video Ronaldo đá băng đội trưởng sau khi thua Bỉ, khiến một người khác phải nhặt lên:

Nguồn: MC.

Đúng 3 tháng trước, vào ngày 28/3, trong trận đấu với Serbia, khi một bàn thắng của Ronaldo bị từ chối thì anh cũng nổi cáu và tháo băng đội trưởng, ném đi. Sau đó, anh cũng bị chỉ trích khá nhiều và đã lên tiếng giải thích rằng có những lúc anh không kiềm chế được cảm xúc, đặc biệt là khi cảm thấy đội tuyển quốc gia bị đối xử không công bằng.

Còn trong trận đấu với Bỉ ở vòng 1/8 tại EURO 2020, Ronaldo không có nhiều cơ hội. Anh cũng không ghi được thêm bàn thắng để vượt qua mức kỷ lục mà anh đang giữ chung với cựu cầu thủ người Iran.

Đây là video Ronaldo ném băng đội trưởng hồi tháng 3:

Nguồn: ESPN FC.

Nhưng dù sao, đúng như Ronaldo đã từng nói, dù có kinh nghiệm đến đâu thì vẫn có những lúc con người khó kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình, đặc biệt là trong lúc rất thất vọng như Ronaldo sau trận đấu vừa diễn ra.

Ronaldo rời EURO 2020 với số bàn thắng ghi được là 5 bàn. Với thể lực của anh, người hâm mộ tin rằng sẽ còn được chứng kiến anh khoác áo đội tuyển quốc gia trong những giải đấu lớn tiếp theo.

Trong 3 tháng, Cristiano Ronaldo 2 lần ném băng đội trưởng khi thất vọng, có đáng trách? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm