Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng”

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng”
HHT - Từ nay, AMRY sẽ không còn “gato” với haters chuyện thường được BTS dành ca khúc riêng cho nữa.

Hôm qua 18/9, BTS đã phát hành mini-album Love Yourself: Her cùng MV ca khúc chủ đề DNA. Trong số các bài hát trong album, các ARMY đã “té ngửa” khi nhận ra ca khúc Pied PiperBTS hát riêng dành cho mình. Khác với ca khúc 2! 3! đầy những lời động viên ngọt ngào trong album WINGS trước đó, Pied Piper là một ca khúc… “mắng” ARMY.

Pied Piper là nhân vật thổi sáo trong truyện cổ tích. Người thổi sáo đã dùng tiếng sáo mê hoặc, dụ dỗ những đứa trẻ ra khỏi tòa thành rồi biến mất. Bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện này, theo đó BTS ví mình như người thổi sáo, “ngọt ngào đấy nhưng cũng nguy hiểm lắm”.

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 1

Đọc lời bài hát Pied Piper nhận ra ngay “nhân vật chính” của bài hát là ARMY BTS. Các hành động như theo dõi thông tin trên twitter, xem V-App, xem Bon Voyage (một chương trình thực tế của BTS), giải mã ý nghĩa các MV, dán ảnh BTS đầy tường… chỉ có thể là miêu tả ARMY mà thôi. Theo BTS, như thế không ổn lắm đâu, nên bảy chàng trai ra tay “chấn chỉnh” ngay. BTS bảo các ARMY là “Ừ thì rằng chúng hay ho đấy, tụi mình biết mà, nhưng đi học bài đi.”

Các ARMY đùa rằng từ nay không cần “gato” với haters vì có Cypher pt.3, Cypher pt.4… nữa. Vì ARMY nay đã có Pied Piper rồi, cũng đã “bị mắng” rồi này.

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 2

Bị “mắng” nhưng ARMY vô cùng yêu thích ca khúc này. Vì “đây không phải là tụi mình phạt các bạn đâu”, BTS hát thế đấy. Ca khúc cho thấy được sự quan tâm của BTS dành cho các fan của mình, một cách thẳng thắn và chân thành, chứa đầy sự lo lắng và cả khuyên nhủ dịu dàng. Yêu mến BTS nhưng cũng đừng “sa hố” quá mà quên những mục tiêu của riêng mình để phấn đấu nhé các ARMY!

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 3

MV DNA, ca khúc chủ đề mini album Love Yourself: Her.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.