Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng”

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng”
HHT - Từ nay, AMRY sẽ không còn “gato” với haters chuyện thường được BTS dành ca khúc riêng cho nữa.

Hôm qua 18/9, BTS đã phát hành mini-album Love Yourself: Her cùng MV ca khúc chủ đề DNA. Trong số các bài hát trong album, các ARMY đã “té ngửa” khi nhận ra ca khúc Pied PiperBTS hát riêng dành cho mình. Khác với ca khúc 2! 3! đầy những lời động viên ngọt ngào trong album WINGS trước đó, Pied Piper là một ca khúc… “mắng” ARMY.

Pied Piper là nhân vật thổi sáo trong truyện cổ tích. Người thổi sáo đã dùng tiếng sáo mê hoặc, dụ dỗ những đứa trẻ ra khỏi tòa thành rồi biến mất. Bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện này, theo đó BTS ví mình như người thổi sáo, “ngọt ngào đấy nhưng cũng nguy hiểm lắm”.

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 1

Đọc lời bài hát Pied Piper nhận ra ngay “nhân vật chính” của bài hát là ARMY BTS. Các hành động như theo dõi thông tin trên twitter, xem V-App, xem Bon Voyage (một chương trình thực tế của BTS), giải mã ý nghĩa các MV, dán ảnh BTS đầy tường… chỉ có thể là miêu tả ARMY mà thôi. Theo BTS, như thế không ổn lắm đâu, nên bảy chàng trai ra tay “chấn chỉnh” ngay. BTS bảo các ARMY là “Ừ thì rằng chúng hay ho đấy, tụi mình biết mà, nhưng đi học bài đi.”

Các ARMY đùa rằng từ nay không cần “gato” với haters vì có Cypher pt.3, Cypher pt.4… nữa. Vì ARMY nay đã có Pied Piper rồi, cũng đã “bị mắng” rồi này.

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 2

Bị “mắng” nhưng ARMY vô cùng yêu thích ca khúc này. Vì “đây không phải là tụi mình phạt các bạn đâu”, BTS hát thế đấy. Ca khúc cho thấy được sự quan tâm của BTS dành cho các fan của mình, một cách thẳng thắn và chân thành, chứa đầy sự lo lắng và cả khuyên nhủ dịu dàng. Yêu mến BTS nhưng cũng đừng “sa hố” quá mà quên những mục tiêu của riêng mình để phấn đấu nhé các ARMY!

Trong album “Love Yourself: Her”, ARMY lần đầu tiên đã “được” BTS “mắng” ảnh 3

MV DNA, ca khúc chủ đề mini album Love Yourself: Her.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.