Trong album tiếp theo, các cô gái BLACKPINK muốn được làm những điều mà khán giả không thể ngờ tới

Trong album tiếp theo, các cô gái BLACKPINK muốn được làm những điều mà khán giả không thể ngờ tới
HHT - Cho dù nhóm BLACKPINK vẫn đang bận rộn quảng bá cho ca khúc mới "As if it’s your last" nhưng các cô gái đã kịp nghĩ xa hơn, về những gì mình muốn làm trong album tiếp theo.

Nhóm BLACKPINK vừa có buổi trò chuyện với khán giả qua đài phát thanh, và bốn thành viên vô cùng hào hứng chia sẻ về những điều mình thích được làm trong các dự án âm nhạc tiếp theo. Tất cả 4 cô gái đều khẳng định BLACKPINK muốn thử sức với những thể loại nhạc mà các nhóm nhạc nữ ít khi động đến, ví dụ như Hip-Hop chẳng hạn. Họ thực sự muốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ hơn, cá tính hơn để tạo sự khác biệt.

Trong album tiếp theo, các cô gái BLACKPINK muốn được làm những điều mà khán giả không thể ngờ tới ảnh 1

Jisoo còn bổ sung thêm rằng, thường ngày BLACKPINK cũng tập luyện theo concept mạnh mẽ, nên rất muốn có cơ hội để khoe với khán giả một hình ảnh đầy mới mẻ và khác biệt của nhóm. Biết đâu trong album mới Square Three sẽ phát hành cuối năm 2017 này, bạn sẽ gặp BLACKPINK phiên bản Hip-Hop thì sao?

Trong album tiếp theo, các cô gái BLACKPINK muốn được làm những điều mà khán giả không thể ngờ tới ảnh 2

Còn hiện giờ thì các cô gái vẫn tận hưởng thành công của ca khúc As if it’s your last, như là ca khúc cán mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử K-Pop khi chỉ mất có 17 giờ đồng hồ, đồng thời cũng là MV có nhiều lượt xem nhất K-Pop sau 24 giờ ra mắt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.