Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không?

Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không?
HHT - Bạn đang mong tìm được một nửa của mình đúng không, hãy làm bài trắc nghiệm này ngay thôi.

Bạn chỉ việc chọn ra món ăn mình thích nhất trong số bốn món sau: bít tết, mỳ Ý, cơm cà ri và mỳ ramen.

Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không? ảnh 1

Nếu như bạn thích ăn bít tết (A) nhất thì trong ba tháng tới, bạn sẽ có khả năng trải qua khoảnh khắc rung động trước một đối tượng vô cùng tương xứng với mình, hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Anh/cô ấy có điều kiện tốt, có ý thức trách nhiệm và tính tình cũng rất phù hợp với bạn. Xác suất thành đôi của hai bạn rất cao. Để chào đón mối tình này, bạn nên chuẩn bị tinh thần và chăm chút cho diện mạo của mình hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tính cách thụ động của mình bởi đây chính là lý do khiến bạn thất bại trong những cuộc tình quá khứ. Hãy chủ động trò chuyện và tiếp cận đối phương để nắm bắt cơ hội này nhé!

Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không? ảnh 2

Nếu như bạn thích ăn mỳ Ý (B) thì bạn rất có thể sẽ phát triển một mối quan hệ tình cảm ở ngay trong lớp học chính hoặc học thêm. Người này có thể là bạn cùng học với bạn, hoặc được bạn bè giới thiệu đó. Thế nhưng bạn sẽ cần nhiều nỗ lực để hòa hợp với nửa kia vì bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian vun vén cho chuyện tình cảm. Điều này sẽ khiến tình cảm giữa hai người dễ phai nhạt lắm đấy.

Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không? ảnh 3

Nếu bạn chọn món cơm cà ri (C) thì bạn nhiều khả năng sắp gặp được một đối tượng có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Đây cũng là mẫu người hoàn toàn khác với những người mà bạn từng nảy sinh tình cảm trước đây. Anh/cô ấy có thể là bạn mới quen qua mạng hoặc là bạn bè mới của bạn. Người này rất có tài năng nghệ thuật, có thể biết vẽ, chơi đàn, biết chụp ảnh hoặc viết lách.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy có chút e ngại không dám gần gũi họ vì thiếu cảm giác an toàn. Tuy nhiên, càng tiếp cận, bạn càng bị con người này thu hút và trót nảy sinh tình cảm lúc nào không hay biết. Ngay cả khi hai bạn có nhiều điểm khác biệt nhau hoàn toàn, bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người ấy. Chỉ số hòa thuận của cả hai vô cùng cao. 

Trong ba tháng sắp tới, liệu bạn có thể gặp được nửa kia lý tưởng hay không? ảnh 4

Nếu bạn thích ăn mỳ ramen (D) thì e là bạn vẫn sẽ phải tạm thời làm bạn với cuộc sống độc thân trong ba tháng tới. Dù có nhiều cơ hội kết thân và tương tác với những đối tượng khác, bạn gần như đóng cửa trái tim mình lại và chẳng cho ai bước vào. Lý do có thể do bạn chưa tìm thấy ai thực sự đặc biệt, hoặc có thể do vẫn chưa quên được mối tình cũ. Nhìn chung, chuyện tình yêu tương lai của bạn vẫn còn mù mịt và dang dở lắm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.