Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards”

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards”
HHT - Với những hiệu ứng cũng như các thước phim cảm xúc tạo ra trong năm 2017, bộ phim “Black Panther” không chỉ khiến fan Marvel thỏa lòng mà còn chinh phục cả giới phê bình khó tính.

Nhà vua đến từ xứ sở Wakanda - Black Panther vừa qua đã “gây bão” khi bất ngờ dẫn đầu danh sách giải thưởng thuộc hệ thống lễ trao giải MTV Movie & TV Awards. Theo đó, bộ phim nhà Marvel thuộc Top 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại - Black Panther (được biết đến tên: Chiến Binh Báo Đen) hiện đang được đề cử ở 6 đề cử cho 3 hạng mục quan trọng gồm: Cuộc đấu ấn tượng nhất, Phim Hay Nhất, và Dàn diễn viên xuất sắc nhất.

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards” ảnh 1

Chiến Binh Báo Đen được cho là hoàn toàn xứng đáng khi góp mặt tại các hạng mục quan trọng bởi màn trình diễn xuất sắc trong năm vừa qua.

Ngoài ra, với phần trình diễn đầy cảm xúc và những phân cảnh bộc lộ khả năng diễn xuất ổn định, nhân vật Black Panther đã mang về cho nam diễn viên Chadwick Boseman 2 đề cử cho giải thưởng Người hùng xuất sắc nhất và Màn trình diễn xuất sắc nhất.

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards” ảnh 2

Nam diễn viên chính của phim cũng nhận được 2 đề cử khiến cho fan Marvel thực sự hài lòng.

Thêm vào đó, nữ diễn viên Letitia Wright thủ vai Shuri nằm trong danh sách Diễn viên nổi bật nhất và Michael B. Jordan ghi tên vào hạng mục đề cử Vai diễn phản diện hay nhất dành cho vai N'Jadaka/ Erik Killmonger.

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards” ảnh 3

Tất nhiên không thể thiếu cô nàng Shuri (Letitia Wright thủ vai) của xứ sở Wakanda.

Bên cạnh cuộc “càn quét” của Người Báo đến từ xứ Wakanda ở phân khúc điện ảnh, series phim Stranger Things cũng không hề kém cạnh với 6 đề cử đối với mảng truyền hình. Trong đó, nổi bật nhất là đề cử ở hạng mục: Best Show (Show truyền hình hay nhất) và Best On-screen team (Đội ngũ truyền hình hay nhất).

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards” ảnh 4

Stranger Things lại dẫn đầu ở mảng truyền hình và "vượt mặt" cả đối thủ "nặng kí" Riverdale13 Reasons Why.

Trong diễn biến khác khi Black Panther gây bất ngờ khi dẫn đầu “đường đua” MTV Movie & TV Awards, dàn siêu anh hùng đến từ “siêu phẩm” Avengers: Infinity War (hay còn gọi là Cuộc Chiến Vô Cực) vẫn đang làm mưa làm gió tại các phòng vé trên thế giới. Với tốc độ bán vé của hiện tại, bộ phim được kì vọng sẽ trở thành “siêu phẩm” đạt 1 tỉ đô nhanh nhất mọi thời đại. Riêng tại Việt Nam, đội Avengers của nhà Marvel cũng đã thu về 100 tỷ đồng với thời gian nhanh nhất. Đồng thời, phim cũng dấy lên các cuộc tranh luận “nóng bỏng” về việc phim Việt và “cuộc bức tử” của phim Hollywood.

Trong “cơn bão” của “Cuộc Chiến Vô Cực”, “Black Panther” “thống trị” lễ trao giải “MTV Movie Awards” ảnh 5

Trong khi Black Panther đang dẫn đầu tại MTV Movie & TV Awards, biệt đội siêu anh hùng Avengers vẫn đang khuynh đảo các phòng vé quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.