Trong dàn ca sĩ từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", chỉ có Hòa Minzy mới làm được điều này!

Trong dàn ca sĩ từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", chỉ có Hòa Minzy mới làm được điều này!
HHT - Nhiều người hâm mộ đùa rằng, nếu không làm ca sỹ thì cô nàng có thể trở thành nghệ sĩ hài với sự duyên dáng và hài hước.

Hòa Minzy là ca sĩ duy nhất tham gia 3/5 mùa của Ơn giời cậu đây rồi, tham gia sân chơi của bộ môn nghệ thuật thứ 7, một lần nữa cô nàng đã chứng tỏ khiếu hài hước và duyên dáng trong cách diễn của mình. Đặc biệt, cô nàng cũng là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi tham gia chương trình mà “ẵm” được 2 chiếc cúp đến từ vị giám khảo khó tính - nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

Trong dàn ca sĩ từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", chỉ có Hòa Minzy mới làm được điều này! ảnh 1
Trong dàn ca sĩ từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", chỉ có Hòa Minzy mới làm được điều này! ảnh 2
Trong dàn ca sĩ từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", chỉ có Hòa Minzy mới làm được điều này! ảnh 3
Sự duyên dáng của nữ ca sĩ thể hiện rõ nét qua từng thử thách trong Ơn giời cậu đây rồi.

Tham gia lần đầu tiên vào năm 2016, khá “nhọ” cho cô nàng khi gặp phải vị trưởng phòng Trấn Thành. Tuy nhiên với tinh thần lầy lội, cô nàng đã nhanh chóng giải quyết mọi thử thách được đặt ra. Thậm chí còn khiến các vị chủ nhà phải muối mặt vì những tình huống khó đỡ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Lần thứ 2 xuất hiện vào dịp giáp Tết Âm lịch 2017. Kết hợp với trưởng phòng Tự Long, Hòa Minzy đã hóa thân vào cô dâu. Dẫu có đôi lúc bị đứng hình bởi bị gài vào những tình huống nhắc đến người cũ Công Phượng, nhưng một lần nữa cô nàng “vượt ải” nhờ đầu óc nhanh nhẹn và khả năng xử lý tình huống khéo léo.

Như một vị khách quen thuộc, cô nàng trở lại với sân khấu của Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 5 và một lần nữa bén duyên với nghệ sĩ Trấn Thành. Với việc bình tĩnh xử lý từng tình huống mà các vị trưởng phòng đưa ra, pha vào đó những nét duyên và hài hước mang đậm dấu ấn riêng, Hòa đã xuất sắc giành lấy chiếc cup thứ 2 sau 3 lần tham gia.

Dẫu còn là một “tay mơ” trong lĩnh vực diễn xuất, tuy nhiên với những gì mà Hòa Minzy đã thể hiện ở Ơn giời cậu đây rồi đã cho thấy sức hút tỏa ra từ cách diễn tự nhiên đầy duyên dáng của cô nàng. Mà minh chứng rõ ràng nhất là tất cả những video có sự xuất hiện của cô tại chương trình này đã vượt mốc triệu view chỉ sau vài ngày phát hành.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm