Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày 

Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày 
HHT - Trọng Hiếu đang là cái tên được giới hâm mộ và truyền thông nhắc tới nhiều nhất trong những ngày gần đây, khi là gương mặt nổi bật trong hàng loạt sự kiện quốc tế lớn.

Chỉ trong 2 tuần, Trọng Hiếu cho biết anh đã tham gia các sự kiện lớn trải dài trên 3 châu lục – Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Cuối tháng 4 vừa qua, Trọng Hiếu đã tham gia trình diễn trong chương trình âm nhạc Chúng ta là một tại Hàn Quốc cùng các nghệ sĩ Việt (Uyên Linh, Trúc Nhân, Trọng Tài,...). Đầu tháng 5, nam ca sĩ vinh dự là đại diện duy nhất và đầu tiên của Việt Nam tại thảm đỏ Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 tại Mỹ. Và cuối cùng, gần đây nhất, Trọng Hiếu tham gia làm giám khảo đồng thời là khách mời đặc biệt trong cuộc thi nhảy Dance Explosion - World of Dance – Das Grosse Battle tại Đức.

Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày  ảnh 1

Trong chương trình Chúng ta là một tổ chức tại Suwon Hàn Quốc, với những ca khúc đa dạng, từ sôi nổi Vì anh là vậy, Em là bà nội của anh, Say Ah tới sâu lắng Yêu là…, nam ca sĩ đều khiến khán giả Việt Nam cũng như Hàn Quốc tại khán đài ủng hộ cuồng nhiệt.

Ngay sau chương trình tại Châu Á này, Trọng Hiếu đã có mặt tại Las Vegas, tham gia sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới, Billboard Music Awards 2019. Nam ca sĩ vinh dự là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đại diện cho Việt Nam trên thảm đỏ, phỏng vấn các nghệ sĩ “khủng” của thế giới. 

Khép lại chuỗi "Vòng quanh thế giới trong 15 ngày" của nam ca sĩ là vai trò giám khảo và khách mời đặc biệt trong chương trình Dance Explosion - World of Dance – Das Grosse Battle tại Đức. Được truyền thông Đức ưu ái gọi với cái tên "Ngôi sao Việt Nam”, nam ca sĩ là người cầm cân nảy mực và trình diễn trong chương trình truyền hình lớn nhất nhì tại đây.

Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày  ảnh 2
Trọng Hiếu tự tin trình diễn tại Hàn Quốc.
Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày  ảnh 3
Trọng Hiếu tại Billboard Music Awards 2019 (Las Vegas, Mỹ)
Trọng Hiếu "chạy" show khắp ba châu lục chỉ trong vòng 15 ngày  ảnh 4
Trọng Hiếu đảm nhận vai trò giám khảo Dance Explosion - World of Dance – Das Grosse Battle tại Đức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.