Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi vừa gây xôn xao cộng đồng mạng khi chuyển 200 triệu đồng cho Hoàng Đại vào đêm Chung kết "Street Dance Việt Nam", Trọng Hiếu tiếp tục tung “cú đúp” với teaser MV comeback "Thú vị hơn vậy”.

Trong đêm Chung kết Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu chi liền tay 200 triệu đồng cho thành viên Hoàng Đại thuộc đội mình. Hoàng Đại là cái tên tạo được dấu ấn từ vòng Bán kết và nhận số lượng khăn cao thứ 3 cho màn showcase Chung kết. Tuy nhiên, nam tuyển thủ đã không chạm tay vào chiếc cúp vô địch. Trọng Hiếu gửi tặng Hoàng Đại 200 triệu đồng như một lời cảm ơn và động viên dành cho thành viên xuất sắc nhất đội.

Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 1

Trọng Hiếu và Hoàng Đại

Trên trang cá nhân, Trọng Hiếu bày tỏ: “Hiếu trao giải Quán quân Team Trọng Hiếu cho Hoàng Đại. Hoàng Đại tới cuộc thi với mục tiêu riêng là giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Nhưng trên hành trình Street Dance Việt Nam, Hoàng Đại đã hy sinh mục tiêu riêng ấy vì mục tiêu chung của team Trọng Hiếu - đó là tạo ra những phần trình diễn ấn tượng. Hiếu luôn trân trọng tài năng, sự sáng tạo và sự hy sinh của Hoàng Đại. Hiếu tin rằng những điều chúng mình làm và hy sinh sẽ được Ông Trời nhìn thấy và đền đáp. Chúc mừng Hoàng Đại là quán quân của team Trọng Hiếu”.

Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 2
Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 3

Trọng Hiếu cũng mời Hoàng Đại biểu diễn cùng trên sân khấu quốc tế HAY Festival. Hoàng Đại cũng là biên đạo chính trong MV Thú Vị Hơn Vậy sắp ra mắt của Trọng Hiếu. Người hâm mộ mong đợi nam ca sĩ sẽ hợp tác với các tuyển thủ Street Dance trong các dự án sắp tới.

Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 4

Sau khi cuộc thi kết thúc, Trọng Hiếu đã nhanh chóng tung teaser MV comeback Thú Vị Hơn Vậy. Đây là MV đầu tiên trong E.P cùng tên của nam ca sĩ. Đoạn teaser mang màu sắc bí ẩn, khác hẳn phong cách tươi vui thường thấy ở Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 5

Bộ sậu đã tạo nên MV Thú Vị Hơn Vậy đều là các tên tuổi nổi bật trong showbiz như: Nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Alex Fox, stylist Nam Phùng… Sản phẩm âm nhạc sẽ mở màn cho loạt dự án trở lại của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu "chuyển nóng" 200 triệu cho tuyển thủ Street Dance, hé lộ về dự án mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm