Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung
HHT - Vào 10 giờ ngày 21/5, MV "Vẽ thế giới" của ca sĩ Trọng Hiếu đã chính thức phát hành. "Vẽ thế giới" là ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác, producer SlimV hoà âm với phần lời của Shin Hồng Vịnh và Lingling viết.

Tháng 5 có thể xem là “tháng của MV” khi hàng loạt ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc. Ca sĩ Trọng Hiếu cũng góp mặt trong đường đua sôi động này bằng MV Vẽ thế giới. Tuy nhiên, không chọn câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác kiểu chú - cháu, chị đẹp - em trai hay câu chuyện mang màu ma quái, nổi loạn… Vẽ thế giới của Trọng Hiếu là một tình yêu giản dị, chìa tay ra đúng lúc người kia cần.

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung ảnh 1

Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV này cũng khác biệt trước đây khi chọn làm một người đàn ông đủ ấm áp, vững chãi làm nơi nương tựa tinh thần cho người mình thương yêu.

Vẽ thế giới là câu chuyện về ước mơ của một cô gái thuở bé được bay lên không trung, cùng đó là ước muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Thời gian trôi qua, cô gái trở thành nhà thiết kế cùng áp lực cơm áo gạo tiền, nhưng giấc mơ được bay lên không trung vẫn còn dang dở.

Đôi khi cô có cảm giác mình đang giam cầm giấc mơ của mình. Cô không dễ để nhận được sự chia sẻ khi người xung quanh coi ước mơ đó là hoang đường. Chính lúc cô gái còn lưng chừng, hay tuyệt vọng với ước mơ… thì sự sẻ chia của người đàn ông đã giúp cô thêm niềm tin, hứng khởi.

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung ảnh 2

Trong MV này, ngoài âm nhạc, phần vũ đạo trong MV kể cả những cảnh quay trên không đều do chính Trọng Hiếu đóng không cần cascadeur.

Câu chuyện trong MV Vẽ thế giới không khác trong đời thực là mấy. Trong chính cuộc sống của Trọng Hiếu, dù từ nhỏ ước mơ ca hát luôn bên mình, gia đình vẫn luôn ủng hộ nhưng thật sự những biến cố khác trong cuộc sống từng ngăn trở giọng ca Hiếu đến với khán giả.

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung ảnh 3

Một trong những va vấp của Trọng Hiếu trong thị trường nhạc Việt chính ở việc chọn hát thật (live). Thị trường nhạc Việt, nhất là các chương trình phát sóng trực tiếp thậm chí ghi hình thường buộc ca sĩ phải hát nhép (lip-sync). Khi ca sĩ muốn thật thì nhà sản xuất, đơn vị tổ chức buộc làm “hàng giả”, chính điều này khiến Trọng Hiếu trở nên bối rối trước chọn lựa nghề nghiệp của mình.

“Có những lúc Hiếu đã muốn từ giã con đường ca hát. Chuyện này không xa đâu, chỉ trong năm vừa qua thôi, nhưng đã có những người bạn thân thiết chìa tay ra cùng Hiếu, tiếp thêm cho Hiếu sức để Hiếu đứng vững được với nghề. Và Hiếu quyết đi nghề hát thì Hiếu sẽ có những quy chuẩn riêng của mình, có thể quy chuẩn đó không hợp với nhiều người thì Hiếu đành chịu. Ví dụ như với việc hát nhép, Hiếu không bao giờ chấp nhận bởi khi hát Hiếu luôn cần tương tác với khán giả, với cảm xúc thật củaa mình lúc đó. Khi hát như vậy thì cảm xúc mới hoà cùng vũ đạo để cho một phần biểu diễn trọn vẹn.”, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung ảnh 4

Vẽ thế giới một cách nào đó là Hiếu đang vẽ chính ước mơ của mình, đưa ước mơ của mình vào đời thực. Dù có thể nhiều ca sĩ chọn con đường hát nhép nhưng Hiếu không chọn; nhiều ca sĩ chọn cascadeur cho những cảnh quay khó nhưng Hiếu không chọn. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Trọng Hiếu sẽ là một sản phẩm thật với lựa chọn nghề nghiệp theo cách riêng của mình.

Trọng Hiếu đu dây cao hàng chục mét, giúp “bạn gái” bay vào không trung ảnh 5

MV Vẽ thế giới chính thức phát hành vào 10 giờ ngày 21/5/2018 với phiên bản tiếng Việt.

Ba tuần liên tục sau khi phát hành MV Vẽ thế giới, lần lượt các phiên bản khác của MV này sẽ được ra mắt khán giả: Phiên bản tiếng Anh, bản phối mới với dàn nhạc và phiên bản dance cover.

MV Vẽ thế giới - Trọng Hiếu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm